Top 3 quán cafe mở xuyên đêm cho dip chào đón giáng sinh và năm mới 2021

1. Thức Coffee Không gian khá nhỏ, đôi khi khiến khách phải ngồi ra phía lề đường, là đặc trưng của quán Thức. Vào đêm giao thừa, bạn có thể đến đây nhâm nhi cà phê và ngắm đường phố Sài thành nhộn nhịp. Thiết kế quán khá tối giản, phù hợp ngồi làm việc hoặc trò chuyện với nhóm ít người. Địa chỉ: Quận 1, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp Giá: 35.000-65.000 đồng Điểm nổi bật: Quán ở Pasteur nằm ngay gần công viên, không gian rộng nhất so với các chi nhánh tại quận 1. Tại đây có nhiều chỗ ngồi phù hợp họp nhóm, làm bài, có bàn ngoài trời, trên lầu 1 luôn vắng. Nhân viên

1. Thức Coffee

Không gian khá nhỏ, đôi khi khiến khách phải ngồi ra phía lề đường, là đặc trưng của quán Thức. Vào đêm giao thừa, bạn có thể đến đây nhâm nhi cà phê và ngắm đường phố Sài thành nhộn nhịp. Thiết kế quán khá tối giản, phù hợp ngồi làm việc hoặc trò chuyện với nhóm ít người.

Địa chỉ: Quận 1, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp

Giá: 35.000-65.000 đồng

Điểm nổi bật: Quán ở Pasteur nằm ngay gần công viên, không gian rộng nhất so với các chi nhánh tại quận 1. Tại đây có nhiều chỗ ngồi phù hợp họp nhóm, làm bài, có bàn ngoài trời, trên lầu 1 luôn vắng. Nhân viên phục vụ nhanh.

2. Opera Tea Club

Thiết kế quán theo phong cách vintage, sử dụng những món đồ cũ để trang trí, kết hợp với ánh đèn vàng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái. Tiện nghi trong quán đầy đủ chăn gối, chỗ ngủ để nghỉ ngơi, không gian yên tĩnh giúp bạn học và làm việc thâu đêm.

Địa chỉ: Lý Tự Trọng, quận 1

Giá: 20.000-60.000 đồng

Trong quán chuẩn bị sẵn nhiều gối để phục vụ khách muốn nghỉ mệt tại chỗ. Ảnh: Opera Tea Club.

Điểm nổi bật: Nhân viên niềm nở, dễ thương, Quán nằm ở tầng trên của Thức coffee, menu nhiều món...

3. Đen Đá Cafe

Quán gồm 2 tầng, không gian rộng rãi, trang trí theo phong cách những năm 90. Đen Đá có menu phong phú gồm các loại trà sữa, váng sữa, trân châu trắng cùng đồ tráng miệng như bánh toast phô mai, xoài... được lòng thực khách.

Địa chỉ: Pasteur, quận 1

Giá: 25.000-55.000 đồng

Điểm nổi bật: Quán nằm trên con đường đẹp, rộng thoáng, là địa điểm lý tưởng ngồi ngắm đường phố và hóng gió về đêm.

Có thể bạn muốn xem