Top 10 Quán bún đậu mắm tôm quận 4 ngon giá rẻ nổi tiếng nhất

Bún đậu mắm tôm là một món ăn đặc sản của miền Bắc nhưng với hương vị đặc biệt món ăn này đã có mặt khắc các tỉnh thành. Người Sài Gòn không biết tự bao giờ đã mê món ăn này, dù mưa hay nắng cũng không ngớt khách. Trong bài viết dưới đây, gtop sẽ gợi ý bạn những quán bún đậu mắm tôm quận 4 ngon nhất. Những quán bún đậu mắm tôm mẹt quận 4 1. Bún đậu A Chảnh Quán A Chảnh là địa chỉ ăn bún đậu mắm tôm quận 4 ngon nhất, nổi tiếng nhất, có nhiều cơ sở tại thành phố. Quán sở hữu không gian thoáng mát, sử dụng mẹt tre,

Bún đậu mắm tôm là một món ăn đặc sản của miền Bắc nhưng với hương vị đặc biệt món ăn này đã có mặt khắc các tỉnh thành. Người Sài Gòn không biết tự bao giờ đã mê món ăn này, dù mưa hay nắng cũng không ngớt khách. Trong bài viết dưới đây, gtop sẽ gợi ý bạn những quán bún đậu mắm tôm quận 4 ngon nhất.

Những quán bún đậu mắm tôm mẹt quận 4

1. Bún đậu A Chảnh

Quán A Chảnh là địa chỉ ăn bún đậu mắm tôm quận 4 ngon nhất, nổi tiếng nhất, có nhiều cơ sở tại thành phố. Quán sở hữu không gian thoáng mát, sử dụng mẹt tre, những đồ vật quen thuộc để trang trí ghi dấu ấn sâu đậm với thực khách. Thực đơn xoay quanh món chính, có nhiều topping ăn kèm, xuất đầy đủ từ 30k phù hợp với cả túi tiền sinh viên.

Địa chỉ: 299 Tôn Đản, phường 15, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 12h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

2. Tràng An Quán – Quán bún đậu mắm tôm quận 4 ngon

Đến Tràng An Quán thực khách như lạc vào địa phận Ninh Bình mộng mơ thu nhỏ giữa phố thị đông đúc. Bún đậu được bày trong mẹt vừa sạch sẽ, vừa ấn tượng, topping được làm rất ngon. Linh hồn của món ăn nằm ở bát nước chấm hảo hạng, mắm tôm loại một được chưng thơm lừng. Bên cạnh đó, quán cũng phục vụ thêm những loại nước giải khát.

Địa chỉ: 88 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

3. Bún đậu Phố Cổ

Quán bún đậu mắm tôm ở quận 4 được giới sành ăn yêu thích nhất có lẽ là quán bún đậu Phố Cổ. Cũng giống như tên gọi, không gian quán rộng, tường vẽ tranh phố cổ Hà Nội đượm chút hoài niệm. Bún được bày cùng đậu, các loại thức ăn khác trên một mẹt lót lá chuối. Phong cách dân dã, bàn ghế tre càng khiến địa điểm thêm phần gần gũi.

Địa chỉ: 360B Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm ngon ở quận 4

4. Bún đậu mắm tôm Hà Nội – Quán bún đậu ngon quận 4

Đây là một trong những địa chỉ ăn ngon, giá rẻ, đảm bảo chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ. Bún đậu chấm với mắm tôm ngon đúng điệu hương vị Hà Nội, nhấp nháp ly bia tươi nữa là tròn vị. Không gian gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, trang trí độc đáo gợi nét thanh lịch như người con gái thủ đô vậy.

Địa chỉ: 105 Vĩnh Hội, phường 4, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

5. Bún đậu Tôm Tép

Tôm Tép quán đã quá nổi tiếng với món bún đậu mắm tôm ở quận 4, lúc nào quán cũng đông khách đến nỗi shipper thường phải xếp hàng chờ đợi. Không gian quán ăn đơn giản, bàn ghế ngăn nắp, sạch sẽ. Điểm thu hút nhất nằm ở mẹt bún với đủ loại topping, rau tươi ăn kèm. Nước chấm ở đây cũng có hương vị đặc biệt không quá mặn cũng không bị tanh, những bạn không biết ăn mắm tôm có thể thử quán này.

Địa chỉ: 456C Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 21h30

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

6. Bún đậu Homemade – Quán bún đậu mắm tôm ngon ở quận 4

Bún đậu Homemade cũng là một trong những tiệm ăn nổi tiếng và có nhiều cơ sở tại thành phố. Bún ở đây được cắt thành miếng vuông vẵn, bày chung với các loại đồ ăn kèm như đậu, chả cốm, dồi rán, nem cua… Điều đặc biệt là đậu phụ do quán tự tay làm theo công thức gia chuyền, mọi quy trình đều được show ra cho thực khách thưởng thức.

Địa chỉ: 104 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm giá rẻ quận 4

7. Bún đậu Ngon

Quán bún đậu Ngon tại quận 4 là địa điểm quen thuộc của nhiều cô cậu học sinh, sinh viên. Món ăn ở đây không những ngon, mẹt bún đậu đầy ú nu ăn khỏe mới hết mà giá còn siêu ưu đãi chỉ 30k/ suất. Không gian quán tuy không quá rộng nhưng rất sạch sẽ, thoáng mát. Quán còn bán thêm các loại nước uống giải khát như me đá, sâu đá… giá chỉ 10k.

Địa chỉ: 289 Tôn Đản, phường 15, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 12h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

8. Bún đậu Thủy Mộc – Quán bún đậu mắm tôm giá rẻ quận 4

Chỉ có 20k mà muốn ăn ngon, no căng bụng thì đến ngay quán bún đậu Thủy Mộc nhé. Quán có không gian rộng, thiết kế không quá ấn tượng nhưng bù lại rất sạch sẽ, chủ quán vui tính. Bún ăn kèm với đậu, chấm với chén mắm tôm chưng ngon thứ thiệt. Suất đầy đủ có thêm chả cốm, chả nem, dồi rán, thịt luộc, đậu chiên, rau sống ăn đã bụng lắm.

Địa chỉ: 10 Chung cư C1, Tân Vĩnh, phường 6, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 20h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

9. Bún đậu mắm tôm 144

Bạn nào trên đường Khánh Hội mà chưa một lần ghé quán bún đậu tại quận 4 ở số 144 thì phải thử một lần ngay. Tuy là tiệm ăn bình dân, không gian vỉa hè đơn giản, dân dã những bún đậu ngon nhất nhì đất Sài thành này. Bún cắt đến đâu khách gọi đến đó, có những ngày bà chủ mỏi tay chiên đậu vì khách quá đông. Nếu không có thời gian bạn cũng có thể mua mang về thưởng thức.

Địa chỉ: 144 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 12h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

10. Bún đậu Bún riêu Vĩnh Khánh – Quán bún đậu mắm tôm quận 4 giá rẻ

Quán nằm trên đường Vĩnh Khánh, không gian rộng, thoáng mát và rất sạch sẽ. Là tiệm ăn bình dân, phục vụ hai món chính là bún đậu và bún riêu, quán cũng đã ở đây rất lâu rồi. Dù không có tên gọi nhưng đâu đâu quận 4 cũng biết đến quán bún siêu ngon, siêu rẻ này. Có lẽ bởi vậy mà dù cuối tháng nhưng vẫn rất đông học sinh, sinh viên đến đây.

Địa chỉ: 79 Vĩnh Khánh, phường 10, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 18h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

Trên đây là danh sách những quán bún đậu mắm tôm có tiếng tại quận 4 Sài Gòn không nên bỏ lỡ nhất. Hi vọng với những gợi ý này của gtop thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

Có thể bạn muốn xem