Top 06 loại sushi phổ biến nhất tại Nhật Bản

Top 06 loại sushi phổ biến nhất tại Nhật Bản Makimono Makimono là loại sushi cuộn phổ biến nhất tại Nhật Bản. Các loại nhân đa dạng được đặt ở giữa phần cơm, cuộn tròn lại trong một lớp rong biển rồi cắt ra thành từng khoanh nhỏ vừa ăn. Nigiri Sushi Nigiri Sushi được làm từ cơm được trộn giấm rồi nắm thành nắm nhỏ, bên trên phủ thêm một miếng hải sản tươi như cá hồi, cá ngư, tôm tươi...vv. Chirashizushi Chirashizushi là một tô cơm đầy, bên trên có xếp các loại cá hoặc thịt tươi và rong biển. Gunkan sushi Gunkan sushi là loại sushi có phần cơm được bao bọc bởi lá rong biển, bên trên có phủ thêm trứng cá hồi, trứng cua, trứng cá tuyết...vv. Temaki sushi Temaki là loại sushi được nặn hình nón, bên trong là cơm, các loại hải sản và rau củ quả. Oshizushi Oshizushi là loại sushi được...
quảng cáo

Makimono

Makimono là loại sushi cuộn phổ biến nhất tại Nhật Bản. Các loại nhân đa dạng được đặt ở giữa phần cơm, cuộn tròn lại trong một lớp rong biển rồi cắt ra thành từng khoanh nhỏ vừa ăn.

Kết quả hình ảnh cho makimono sushi

Nigiri Sushi

Nigiri Sushi được làm từ cơm được trộn giấm rồi nắm thành nắm nhỏ, bên trên phủ thêm một miếng hải sản tươi như cá hồi, cá ngư, tôm tươi...vv.

Kết quả hình ảnh cho Nigiri Sushi sushi

Chirashizushi

Chirashizushi là một tô cơm đầy, bên trên có xếp các loại cá hoặc thịt tươi và rong biển.

Kết quả hình ảnh cho Chirashizushi

Gunkan sushi

Gunkan sushi là loại sushi có phần cơm được bao bọc bởi lá rong biển, bên trên có phủ thêm trứng cá hồi, trứng cua, trứng cá tuyết...vv.

Kết quả hình ảnh cho gunkan sushi

Temaki sushi

Temaki là loại sushi được nặn hình nón, bên trong là cơm, các loại hải sản và rau củ quả.

Hình ảnh có liên quan

Oshizushi

Oshizushi là loại sushi được ép trong khuôn gỗ rồi dùng dao cắt thành từng miếng vừa ăn. Loại sushi này thường có 2 lớp cơm kẹp lấy 1 lớp nhân ở giữa.

Kết quả hình ảnh cho Oshizushi sushi

---------------------------------

Xem thêm về: Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI

TripToday.vn