Top 06 loại sushi phổ biến nhất tại Nhật Bản

Makimono Makimono là loại sushi cuộn phổ biến nhất tại Nhật Bản. Các loại nhân đa dạng được đặt ở giữa phần cơm, cuộn tròn lại trong một lớp rong biển rồi cắt ra thành từng khoanh nhỏ vừa ăn. Nigiri Sushi Nigiri Sushi được làm từ cơm được trộn giấm rồi nắm thành nắm nhỏ, bên trên phủ thêm một miếng hải sản tươi như cá hồi, cá ngư, tôm tươi...vv. Chirashizushi Chirashizushi là một tô cơm đầy, bên trên có xếp các loại cá hoặc thịt tươi và rong biển. Gunkan sushi Gunkan sushi là loại sushi có phần cơm được bao bọc bởi lá rong biển, bên trên có phủ thêm trứng cá hồi, trứng cua, trứng

Makimono

Makimono là loại sushi cuộn phổ biến nhất tại Nhật Bản. Các loại nhân đa dạng được đặt ở giữa phần cơm, cuộn tròn lại trong một lớp rong biển rồi cắt ra thành từng khoanh nhỏ vừa ăn.

Nigiri Sushi

Nigiri Sushi được làm từ cơm được trộn giấm rồi nắm thành nắm nhỏ, bên trên phủ thêm một miếng hải sản tươi như cá hồi, cá ngư, tôm tươi...vv.

Chirashizushi

Chirashizushi là một tô cơm đầy, bên trên có xếp các loại cá hoặc thịt tươi và rong biển.

Gunkan sushi

Gunkan sushi là loại sushi có phần cơm được bao bọc bởi lá rong biển, bên trên có phủ thêm trứng cá hồi, trứng cua, trứng cá tuyết...vv.

Temaki sushi

Temaki là loại sushi được nặn hình nón, bên trong là cơm, các loại hải sản và rau củ quả.

Oshizushi

Oshizushi là loại sushi được ép trong khuôn gỗ rồi dùng dao cắt thành từng miếng vừa ăn. Loại sushi này thường có 2 lớp cơm kẹp lấy 1 lớp nhân ở giữa.

---------------------------------

Xem thêm về: Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI

TripToday.vn

Có thể bạn muốn xem