Top 03 quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng tại Hà Nội

Bún đậu mắm tôm Ngõ Trạm Một suất ăn ở Ngõ Trạm sẽ gồm: phần chả cốm béo mềm, đậu phụ rán giòn, mắm tôm thơm mà không quá mặn. Suất ăn này có giá là 50 ngàn đồng, tuy có phần cao so với mặt bằng chung của các hàng bún đậu mắm tôm nhưng suất ăn ở đây khá đầy đặn. Ngoài ra quán còn có món giả cầy cũng được rất nhiều thực khách ưa chuộng và lựa chọn. Bún đậu mắm tôm 5 (Mã Mây) Một suất bún đậu mắm tôm ở Mã Mây khá đầy đặn có giá khoảng 50.000 VNĐ/suất. Thêm vào đó, quán này cũng khá nổi tiếng với mắm tôm được pha

Bún đậu mắm tôm Ngõ Trạm

Một suất ăn ở Ngõ Trạm sẽ gồm: phần chả cốm béo mềm, đậu phụ rán giòn, mắm tôm thơm mà không quá mặn. Suất ăn này có giá là 50 ngàn đồng, tuy có phần cao so với mặt bằng chung của các hàng bún đậu mắm tôm nhưng suất ăn ở đây khá đầy đặn. Ngoài ra quán còn có món giả cầy cũng được rất nhiều thực khách ưa chuộng và lựa chọn.

Bún đậu mắm tôm 5 (Mã Mây)

Một suất bún đậu mắm tôm ở Mã Mây khá đầy đặn có giá khoảng 50.000 VNĐ/suất. Thêm vào đó, quán này cũng khá nổi tiếng với mắm tôm được pha rất vừa miệng. Trưa nào quán cũng đông khách nên nếu tới vào giờ cao điểm, bạn phải chịu khó chờ và chen chúc một chút nhé.

Bún đậu mắm tôm cô Tuyến (Hàng Khay)

Bún đậu mắm tôm cô Tuyến là hàng ngon nổi tiếng nhất tại ngõ Hàng Khay (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Quán bán cả trưa và tối. Một suất bún đậu ở đây có giá khoảng 45.000 VNĐ với đậu chiên giòn, lòng dồi chiên, chả giò, chả cốm, nem và thịt chân giò cuốn luộc.

TripToday.vn

Có thể bạn muốn xem