Tổng hợp những địa chỉ cho hội thích ăn đêm ở Đà Nẵng

1. Bánh canh Bà Bé (Chợ Cồn) Bánh canh Bà Bé (Chợ Cồn) là món ăn “làm ấm bụng” cho những cú đêm. Quán nằm ngay cổng chợ nên khá dễ tìm. Một tô ở đây không quá đầy, nhưng sợi bánh canh dẻo, nước dùng thơm ngon, chả nêm nếm vừa miệng và luôn kèm theo một đĩa quẩy. Ngoài ra, bạn có thể gọi chả chiên, chả hấp hoặc bánh bột lọc. Giờ mở cửa: 19h-0h. Giá: 20.000-50.000 đồng. Ảnh: Nhung.nhin1092. 2. Bánh mì Ông Tý Bánh mì Ông Tý là món ăn nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng. Bánh của quán không cầu kì, không rau giá, chỉ có một ổ bánh mì nướng nóng giòn, phết bơ, kẹp chả bò, chả heo cắt

1. Bánh canh Bà Bé (Chợ Cồn)

Bánh canh Bà Bé (Chợ Cồn) là món ăn “làm ấm bụng” cho những cú đêm. Quán nằm ngay cổng chợ nên khá dễ tìm. Một tô ở đây không quá đầy, nhưng sợi bánh canh dẻo, nước dùng thơm ngon, chả nêm nếm vừa miệng và luôn kèm theo một đĩa quẩy. Ngoài ra, bạn có thể gọi chả chiên, chả hấp hoặc bánh bột lọc. Giờ mở cửa: 19h-0h. Giá: 20.000-50.000 đồng. Ảnh: Nhung.nhin1092.

2. Bánh mì Ông Tý

Bánh mì Ông Tý là món ăn nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng. Bánh của quán không cầu kì, không rau giá, chỉ có một ổ bánh mì nướng nóng giòn, phết bơ, kẹp chả bò, chả heo cắt lát và chút ớt bột. Điều khiến bánh mì Ông Tý được lòng thực khách là chả được làm từ thịt tươi, lọc kỹ gân, da và mỡ. Giờ mở cửa: 15h-2h. Giá: 10.000-17.000 đồng. Ảnh: Localfoodguy.

3. Phố ẩm thực đêm Phạm Hồng Thái

Phố ẩm thực đêm Phạm Hồng Thái là khu phố sầm uất nhất trung tâm thành phố, tập trung nhiều quán ăn ngon. Chỉ cần dạo quanh khu phố này, du khách có thể trải nghiệm gần hết ẩm thực Đà Nẵng với những món nổi tiếng như mì Quảng, ram cuốn cải, nem rán, chè cung đình, chè xí, sâm bổ lượng... Ngoài ra, ở đây có các quán nhậu hải sản bình dân để thực khách vừa nhấm nháp, vừa ngắm nhìn đường phố. Ảnh: Monmonfoodie, Citastyfood.

4. Tiệm ăn chợ Lớn

Tiệm ăn chợ Lớn là địa chỉ quen thuộc của “cú đêm” Đà Nẵng. Tiệm ăn có thực đơn đa dạng với nhiều món từ gà vịt, hải sản cho tới cơm, mì và một số món ăn vặt, tất cả đều được chế biến theo phong cách Trung Hoa. Quán nổi tiếng với món cơm thổ được nhiều người nhắc đến. Giờ mở cửa: 7h-2h. Giá: 40.000-110.000 đồng. Ảnh: Ynsta.

5. Bún bò Bà Nữ 

Bún bò Bà Nữ là quán ăn đã có từ lâu đời và trở thành địa chỉ ăn khuya ở Đà Nẵng. Chủ quán là người Huế nên vị bún bò ở đây khá đặc biệt. Đến đây, bạn có thể thưởng thức nhiều món bún khác nhau như tái, chả, gân, giò, nạm... Giờ mở cửa: 18h-1h. Giá: 15.000-25.000 đồng. Ảnh: _Hangdang.

6. Chợ đêm Helio

Nếu đến Đà Nẵng, du khách không thể bỏ qua chợ đêm Helio, vì đây là một khu ẩm thực hoành tráng với loạt các món ăn ngon bán đến tận khuya. Tại chợ, bạn có thể tìm thấy tất cả những món ăn vặt kinh điển như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trứng chén nướng, trái cây lắc, trà sữa... cho đến các món ăn no như mì Quảng, bánh xèo, bún mắm, cơm gà, mì xào... Ảnh: Thuykieu.2802.

Không những thế, tại đây có cả khu hải sản tươi sống cho bạn thỏa sức chọn lựa. Đặc biệt, các món ăn đều được chế biến tại chỗ theo đúng hương vị của Đà Nẵng, đảm bảo luôn nóng hổi. Giờ mở cửa: 17h-22h30. Ảnh: Helionightmarket.

Có thể bạn muốn xem