Tổng hợp các địa chỉ quán xá cho chuyến food tour ngon bổ rẻ ở Đà Nẵng

1. Cơm gà Bà Ba Món cơm gà đặc biệt ở quán Bà Ba được nhiều thực khách đánh giá là hợp khẩu vị. Quán có thực đơn đa dạng, nhiều món. Cơm gà ngon với thịt gà ta dai giòn, không bị bở, cơm ăn cùng canh rong biển lạ miệng. Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét quán phục vụ nhanh và giá cả phải chăng, đặc biệt quán này còn chiều lòng khách với những background sống ảo đẹp. Địa chỉ: Hồ Nghinh, Đà Nẵng Giờ mở cửa: Từ 10h30 đến 22h Ảnh: Cơm gà Bà Ba. 2. Bún mắm Vân Với thực khách lần đầu nếm thử, bún mắm là trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Bún

1. Cơm gà Bà Ba

Món cơm gà đặc biệt ở quán Bà Ba được nhiều thực khách đánh giá là hợp khẩu vị. Quán có thực đơn đa dạng, nhiều món. Cơm gà ngon với thịt gà ta dai giòn, không bị bở, cơm ăn cùng canh rong biển lạ miệng. Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét quán phục vụ nhanh và giá cả phải chăng, đặc biệt quán này còn chiều lòng khách với những background sống ảo đẹp.

Địa chỉ: Hồ Nghinh, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 10h30 đến 22h

Ảnh: Cơm gà Bà Ba.

2. Bún mắm Vân

Với thực khách lần đầu nếm thử, bún mắm là trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Bún ăn khô không có nước lèo, dùng chung nước mắm nêm chan vào, lạ vị nhưng đặc trưng.

Quán bún mắm Vân là địa chỉ nổi tiếng với cả người dân Đà Nẵng và du khách. Bún mắm nêm ở đây có nhiều loại nem chả, thịt luộc, thịt quay, tai mui với hương vị mắm nêm thơm, đậm đà.

Địa chỉ: Trần Kế Xương, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 6h30 đến 22h

Giá: 20.000 đồng/bát

Ảnh: Nothingtoeat_.

3. Bún bò gánh

Gánh bún vỉa hè bình dân nhưng rất hút khách ở Đà thành. Bát bún ở đây đầy ngập, nhiều topping như thịt bò nhúng, giò móng... Nếu muốn thưởng thức hương vị bún bò ở đây, bạn nên đến sớm vì gánh hàng này nhiều khi chật kín người, hết chỗ ngồi và bún bán hết khá sớm.

Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 18h đến 21h30 (tuỳ lượng khách)

Giá: 20.000 đồng/phần

Ảnh: Finoneder

4. Bánh mì bà Lan

Bánh mì Bà Lan là thương hiệu nổi tiếng hơn 30 năm nay tại Đà Nẵng. Bánh mì ở đây đầy đặn và tươm tất với lớp patê dày, mayonnaise làm từ trứng cùng loạt nguyên liệu thịt nguội, chả bò, chả quế, húng quế, ngò, ớt xanh và hành lá cùng muối tiêu.

Địa chỉ: Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 15h20 đến 23h

Giá: 10.000-23.000 đồng

Ảnh: Emunlow_the_drysandwich.

5. Bánh tráng kẹp Dì Hoàng

Địa chỉ này là một trong những quán bánh tráng kẹp đông khách nhất ở Đà Nẵng. Quán bánh kẹp Dì Hoàng có thực đơn đủ loại bánh tráng kẹp như bánh tráng kẹp bò khô, bánh tráng trứng ốp la, bánh tráng patê với trứng chín… Ưu điểm của quán là patê ngon, ít dầu mỡ, chấm vào nước tương bò khô có vị ngọt ngon khó cưỡng.

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 16h đến 22h (có thể hết sớm)

Giá: 13.000 đồng/dĩa

Ảnh: Theventurousfred.

6. Hải sản Năm Đảnh

Năm Đảnh chuyên phục vụ các món nhậu và hải sản tươi sống, là quán ăn khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Tuy ở hẻm nhỏ, quán có không gian khá rộng rãi và thoáng mát. Bên cạnh đa dạng món hải sản như mực chiên mắm, hàu nướng mỡ hành, cá ngát nấu măng..., quán còn có lẩu với nhiều loại, các món bò nhúng ớt, bò lăn thái…

Địa chỉ: Trần Quang Khải, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 10h30 - 20h15

Giá: Từ 60.000 đồng/món

Ảnh: Ansapsaigon

7. Chè Liên

Chè Liên là thương hiệu ẩm thực gắn liền với thành phố Đà Nẵng. Chè sầu Liên là món ăn vặt khoái khẩu của người dân Đà thành và gây thương nhớ cho rất nhiều du khách. Quán có thực đơn đa dạng, ngoài món chè thái sầu riêng nổi tiếng còn có rau câu, tàu hũ... cũng rất vừa miệng và được lòng thực khách.

Địa chỉ: Đường Hải Phòng, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Từ 8h đến 23h

Giá: 20.000 đồng/bát

Ảnh: Chè Sầu Liên Đà Nẵng.

Đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Có thể bạn muốn xem