Thực đơn 4 món tưởng nhiều nhưng cứ nấu xong là ăn hết sạch

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 10:00 AM (GMT+7) Thực đơn này phù hợp cho gia đình từ 3-4 người, hoặc những dịp có đông đủ các thành viên. Trứng xào cà chua Cà chua cắt miếng nhỏ, trứng gà đánh đều trong bát. Phi thơm hành tỏi, cho trứng vào xào trước, khi trứng đông lại thì cho cà chua vào, thêm muối, gia vị, 1 thìa nước nóng, đảo đều trong 2 phút rồi cho ra đĩa. Khoai tây xào thịt heo Khoai tây gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ, ngâm trong nước. Thịt heo cắt dải mỏng, ướp với một chút nước tương trong 5 phút. Làm nóng dầu trong chảo, cho thịt heo vào xào trước trong 2

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Thực đơn này phù hợp cho gia đình từ 3-4 người, hoặc những dịp có đông đủ các thành viên.

Trứng xào cà chua

Cà chua cắt miếng nhỏ, trứng gà đánh đều trong bát. Phi thơm hành tỏi, cho trứng vào xào trước, khi trứng đông lại thì cho cà chua vào, thêm muối, gia vị, 1 thìa nước nóng, đảo đều trong 2 phút rồi cho ra đĩa.

Khoai tây xào thịt heo

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ, ngâm trong nước. Thịt heo cắt dải mỏng, ướp với một chút nước tương trong 5 phút. Làm nóng dầu trong chảo, cho thịt heo vào xào trước trong 2 phút trên lửa lớn, cho ra đĩa. Cho khoai tây vào chảo, thêm muối, hạt nêm, xào trên lửa lớn đến khi chín thì cho thịt vào, đảo đều, rắc hành lá, dọn ra đĩa.

Thịt heo xào đậu đũa

Thịt heo cắt miếng nhỏ, ướp với một chút gia vị. Đậu đũa cắt khúc vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho thịt heo vào xào chín trước, thêm đậu đũa sau. Tiếp tục cho gia vị, nửa bát nước nóng vào, đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa cho đến khi đậu chín mềm.

Canh cải chip

Xương rửa sạch, chần qua nước sôi sau đó cho vào nồi, thêm 2 bát nước nóng, ninh đến khi thịt mềm, sau đó thêm rau cải chip vào, đun sôi lại, nêm nếm gia vị là xong.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-tuong-nhieu-nhung-cu-nau-xong-la-an-het-sach-50202120410025720....Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-tuong-nhieu-nhung-cu-nau-xong-la-an-het-sach-50202120410025720.htm

Thực đơn này rất cân bằng dinh dưỡng, có nhiều món khác nhau, không gây ngán.

Có thể bạn muốn xem