Thực đơn 4 món đạm bạc nhưng cả nhà đều thích, giá chỉ khoảng 100 nghìn đồng

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 16:01 PM (GMT+7) Thực đơn hôm nay có giá thành rẻ, toàn rau củ là chính, dễ làm, thích hợp cho hầu hết các gia đình. Trứng xào ớt ngọt Ớt ngọt rửa sạch, cắt nhỏ. Trứng đập vào bát, thêm một chút muối, đồ ớt ngọt vào. Làm nóng chảo dầu, cho hỗn hợp trứng vào, xào đến khi trứng chín là xong. Đậu phụ xào tiết vịt Tiết vịt cắt lát dày. Mộc nhĩ ngâm nước cho mềm. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho hành lá, gừng băm nhỏ vào xào cho thơm, thêm tiết vịt, nấm cùng một ít nước vào, đun sôi trên lửa lớn rồi hạ nhỏ lửa trong

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 16:01 PM (GMT+7)

Thực đơn hôm nay có giá thành rẻ, toàn rau củ là chính, dễ làm, thích hợp cho hầu hết các gia đình.

Trứng xào ớt ngọt

Ớt ngọt rửa sạch, cắt nhỏ. Trứng đập vào bát, thêm một chút muối, đồ ớt ngọt vào. Làm nóng chảo dầu, cho hỗn hợp trứng vào, xào đến khi trứng chín là xong.

Đậu phụ xào tiết vịt

Tiết vịt cắt lát dày. Mộc nhĩ ngâm nước cho mềm. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho hành lá, gừng băm nhỏ vào xào cho thơm, thêm tiết vịt, nấm cùng một ít nước vào, đun sôi trên lửa lớn rồi hạ nhỏ lửa trong 8 phút. Cuối cùng, nêm nếm lại gia vị rồi dọn ra đĩa.

Tần ô xào tỏi

Tần ô (rau cải cúc) rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng đoạn nhỏ. Phi thơm tỏi, cho tần ô vào xào trên lửa lớn, thêm một chút muối, xào nhanh rồi trút ra đĩa.

Canh thập cẩm

Cho xương heo vào chần với nước nóng, vớt ra để ráo. Khoai môn, khoai tây, cà rốt cắt miếng nhỏ vừa ăn. Cho xương heo và các loại củ vào nồi, thêm lượng nước vừa đủ, đun trong 40 phút ở lửa nhỏ rồi nêm nếm gia vị là xong.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-dam-bac-nhung-ca-nha-deu-thich-gia-chi-khoang-100-nghin-dong-50...Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-dam-bac-nhung-ca-nha-deu-thich-gia-chi-khoang-100-nghin-dong-50202119101624527.htm

Với thực đơn này, đến người khó tính nhất cũng phải tấm tắc khen ngon. Bạn có thể dành ra chút thời gian để bày trí...

Có thể bạn muốn xem