Thực đơn 4 món chưa tới 100 ngàn, thích hợp cho gia đình 3

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 12:00 PM (GMT+7) Các món ăn này đều rất quen thuộc, hợp khẩu vị của phần lớn mọi người nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nấu. Rau muống xào tỏi Rau muống rửa sạch, ngắt bớt lá, để ráo nước. Phi thơm tỏi, cho rau muống vào xào trên lửa lớn, thêm dầu hào, muối, hạt nêm. Cá om Bạn có thể mua các loại cá theo khẩu vị của mình, nên chọn những loại có nhiều thịt. Với món cá om này, cách làm khá đơn giản. Sau khi làm sạch nội tạng, rửa sạch, phủ một lớp bột mì rồi cho vào chảo chiên vàng, chắt bỏ bớt dầu. Tiếp theo, pha một

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Các món ăn này đều rất quen thuộc, hợp khẩu vị của phần lớn mọi người nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nấu.

Rau muống xào tỏi

Rau muống rửa sạch, ngắt bớt lá, để ráo nước. Phi thơm tỏi, cho rau muống vào xào trên lửa lớn, thêm dầu hào, muối, hạt nêm.

Cá om

Bạn có thể mua các loại cá theo khẩu vị của mình, nên chọn những loại có nhiều thịt. Với món cá om này, cách làm khá đơn giản. Sau khi làm sạch nội tạng, rửa sạch, phủ một lớp bột mì rồi cho vào chảo chiên vàng, chắt bỏ bớt dầu. Tiếp theo, pha một bát gia vị gồm gừng, ớt, tỏi, tiêu, nước tương, muối, hạt nêm, một ít nước, cho vào chảo cá, đậy vung đun nhỏ lửa cho đến khi nước súp đặc lại, bắc ra, rắc ngò gai và hành lá thái nhỏ lên trên.

Tôm kho

Rửa sạch tôm và dùng kéo cắt bỏ chỉ lưng. Phi thơm hành tỏi, cho tôm vào xào, thêm gia vị, đảo đều, để lửa nhỏ trong 2 phút. Khi vừa bắc ra khỏi chảo, rắc hành lá và rau mùi thái nhỏ lên trên.

Canh cải bó xôi và trứng

Đun sôi nước, cho trứng và cải bó xôi vào, thêm gia vị, một chút dầu ăn, đợi canh sôi lại thì nêm nếm gia vị, tắt bếp.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-chua-toi-100-ngan-thich-hop-cho-gia-dinh-3-4-nguoi-502021851159...Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-4-mon-chua-toi-100-ngan-thich-hop-cho-gia-dinh-3-4-nguoi-5020218511593940.htm

Với thực đơn này, trẻ em sẽ cực kỳ thích, toàn là món khoái khẩu, hoàn toàn dễ làm.

Có thể bạn muốn xem