Thực đơn 3 món rất ngon, dành cho gia đình có 3 người, toàn món khoái khẩu

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 16:07 PM (GMT+7) Nhìn những món ăn hấp dẫn như thế này, liệu bao nhiêu người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bữa cơm nhà. Ức bò hầm cà rốt Ức bò cắt miếng vừa ăn, ướp với một chút gia vị. Cà rốt cắt miếng để sẵn. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào trước, thêm một ít cà chua cắt hạt lựu, đảo đều rồi đổ lượng nước vừa phải vào nồi, đun sôi. Tiếp tục cho cà rốt vào, hầm trong 30-45 phút, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp, rắc thêm hành ngò. Thịt bò hầm cải thảo Thịt bò cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 16:07 PM (GMT+7)

Nhìn những món ăn hấp dẫn như thế này, liệu bao nhiêu người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bữa cơm nhà.

Ức bò hầm cà rốt

Ức bò cắt miếng vừa ăn, ướp với một chút gia vị. Cà rốt cắt miếng để sẵn. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào trước, thêm một ít cà chua cắt hạt lựu, đảo đều rồi đổ lượng nước vừa phải vào nồi, đun sôi. Tiếp tục cho cà rốt vào, hầm trong 30-45 phút, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp, rắc thêm hành ngò.

Thịt bò hầm cải thảo

Thịt bò cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với chút gia vị trong 15 phút. Cải thảo cắt miếng nhỏ, rửa sạch, để ráo nước. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào trước, thêm ít nước hầm đến khi chín mềm thì thêm cải thảo vào, đảo đều, nêm nếm lại gia vị.

Canh bún tôm

Bún khô ngâm nước cho mềm. Tôm làm sạch, ướp với rượu nấu ăn, gia vị trong 15 phút. Phi thơm hành tỏi, cho tôm vào xào chín trước, đổ lượng nước vừa phải vào, thêm bún, đun sôi trong vài phút để bún chín rồi nêm nếm lại gia vị, tắt bếp, dọn ăn khi còn nóng.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-rat-ngon-danh-cho-gia-dinh-co-3-nguoi-toan-mon-khoai-khau-50202...Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-rat-ngon-danh-cho-gia-dinh-co-3-nguoi-toan-mon-khoai-khau-5020211741682444.htm

Các món ăn đều rất hao cơm, thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.

Có thể bạn muốn xem