Những thông tin cần biết khi chọn mì khoai tây

Những thông tin cần biết khi chọn mì khoai tây Thứ Năm, ngày 28/04/2022 20:00 PM (GMT+7) Mì ăn liền luôn là món ăn yêu thích của mọi gia đình nhưng lựa chọn sao cho thơm ngon mà bổ dưỡng thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.  Cùng với sự quan tâm ngày một nhiều hơn dành cho sức khỏe và thành phần của các sản phẩm tiêu thụ, người tiêu dùng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn cho mì ăn liền, không chỉ ngon mà còn phải bổ dưỡng, trong đó mì khoai tây đang ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, cuộc thi "Truy tìm tỷ lệ vàng 11% tinh bột khoai tây, nhận quà ngất ngây" từ Vua mì, Vua khoai tây – Pôtatô King đang chứng tỏ sức hút không thể chối từ của mình. Sức hấp dẫn của cuộc thi được...
quảng cáo

Thứ Năm, ngày 28/04/2022 20:00 PM (GMT+7)

Mì ăn liền luôn là món ăn yêu thích của mọi gia đình nhưng lựa chọn sao cho thơm ngon mà bổ dưỡng thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.

 Cùng với sự quan tâm ngày một nhiều hơn dành cho sức khỏe và thành phần của các sản phẩm tiêu thụ, người tiêu dùng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn cho mì ăn liền, không chỉ ngon mà còn phải bổ dưỡng, trong đó mì khoai tây đang ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, cuộc thi "Truy tìm tỷ lệ vàng 11% tinh bột khoai tây, nhận quà ngất ngây" từ Vua mì, Vua khoai tây – Pôtatô King đang chứng tỏ sức hút không thể chối từ của mình. Sức hấp dẫn của cuộc thi được tạo nên là nhờ sự minh bạch của thành phần sản phẩm được in trên bao bì cũng như công thức "chuẩn không phải chỉnh".

Thông qua cuộc thi, nhãn hàng Pôtatô King đã giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tính ra hàm lượng khoai tây thật sự trong sản phẩm, thay vì chỉ nghe một chiều từ phía nhãn hàng. Từ đó, người tiêu dùng cũng tự tin hơn để khám phá cách tính sản phẩm tiêu thụ, lựa chọn sản phẩm mì ăn liền phù hợp, và hướng đến sản phẩm tốt cho sức khỏe thông qua công thức chuẩn chỉnh.

Những thông tin cần biết khi chọn mì khoai tây - 1

Cách tính tỉ lệ % tinh bột khoai tây trong mì Pôtatô King

Cuộc thi trở thành “trào lưu” trong cộng đồng khi không chỉ ý nghĩa trong việc khuyến khích người dùng tìm hiểu thành phần trong sản phẩm - một thói quen cần thiết trước khi tiêu thụ sản phẩm, mà còn vô cùng gần gũi với mọi người vì cách thức tham gia đơn giản. Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể giành được cơ hội chiến thắng cho mình:

Những thông tin cần biết khi chọn mì khoai tây - 2

Các bước đơn giản để tham gia cuộc thi

Chi tiết xem thêm tại đây.

Hơn thế, Cuộc thi "Truy tìm tỷ lệ vàng 11% tinh bột khoai tây, nhận quà ngất ngây" có tổng giải thưởng hấp dẫn là điểm thu hút người tham gia.

Những thông tin cần biết khi chọn mì khoai tây - 3

Các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi

Cuộc thi đang diễn ra sôi động và giúp người tham dự thêm kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông thái. Hãy nhanh tay like Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội trúng những giải thưởng siêu hấp dẫn nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-thong-tin-can-biet-khi-chon-mi-khoai-tay-502022284195923227.htm