Những món ốc ngon bá cháy ở Sài Gòn

Những món ốc ngon ở Sài Gòn nên thử Ốc là món ăn vặt quá phổ biến ở Sài Gòn . Các quán ốc có ở khắp các con đường ở Sài Gòn. Các món ốc ngon như: Ốc hương trứng muối béo ngậy, ốc tỏi xào sa tế giòn cay, ốc mỡ xào me chua ngọt và các loại ốc khác với nhiều cách chế biến luôn khiến thực khách mê mẩn. Đa dạng chủng loại, phong phú trong cách chế biến, ốc ngày càng là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng  ở Sài Gòn . Ốc Móng Tay Đĩa ốc móng tay xào tỏi, món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi thịt ốc

Những món ốc ngon ở Sài Gòn nên thử Ốc là món ăn vặt quá phổ biến ở Sài Gòn . Các quán ốc có ở khắp các con đường ở Sài Gòn. Các món ốc ngon như: Ốc hương trứng muối béo ngậy, ốc tỏi xào sa tế giòn cay, ốc mỡ xào me chua ngọt và các loại ốc khác với nhiều cách chế biến luôn khiến thực khách mê mẩn. Đa dạng chủng loại, phong phú trong cách chế biến, ốc ngày càng là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng  ở Sài Gòn .

Ốc Móng Tay

Đĩa ốc móng tay xào tỏi, món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi thịt ốc mềm. Thơm hòa quyện trong sốt tỏi được nêm nếm gia vị vừa ăn.

Ốc Bông Xào Bơ

Món ăn cay, béo được xào từ sốt bơ, tỏi, ớt, tóp mỡ và các loại gia vị.

Ốc Hương Rang Muối

Là món ăn vặt thường được các cô gái ưa thích mỗi khi đi ăn ốc. Vị cay của ớt, vị mặn của muối thấm vào ốc làm món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Ốc Tỏi Xào Bơ

Món này rất được ưa chuộng bởi có thể ăn kèm với bánh mì nóng giòn. Ốc ngon nhờ phần ốc sần sật, tóp mỡ giòn béo và vị ngọt lẫn mặn của sốt bơ.

Ốc Mỡ Xào Xe

Con ốc mỡ được xào me mang đến vị riêng biệt bởi sốt me chua. Phần nước sốt thấm vào đến tận thịt ốc béo ngậy.

Ốc Đỏ

Ốc có vị hơi đắng nhưng sau đó lại rất ngọt. Loại ốc này khi nướng có mùi rất thơm. Ốc đỏ thường được nướng mọi hoặc nướng mỡ hành, nước mắm nhĩ tiêu xanh.

Xò Huyết Cháy Tỏi

Thường được xào tỏi hoặc sò huyết xào bơ cay cũng là món ăn đậm đà và giàu dinh dưỡng.

Ốc Cà Na

Là món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ bởi thịt ốc khá ít nhưng lại giòn thơm.

Ốc Hương Phô Mai

Là một sáng tạo phần phô mai béo ngậy thơm phức thấm vào thịt ốc hương giòn thơm khiến món ăn trở nên thú vị hơn.

Ốc Hương Trứng Muối

Là món ăn khá mới lạ và cực ngon. Phần lòng đỏ trứng muối bùi, bột, béo khiến ốc hương ngon hơn.

Ngêu Hấp Xả Hoặc Hấp Thái

Món ăn khá phổ biến và bình dân . Rất được ưu chuộng của giới trẻ của Sài Gòn

Có thể bạn muốn xem