Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 10:00 AM (GMT+7) Dưới đây là những mâm cơm ấn tượng, độc đáo được cư dân mạng quan tâm nhất tuần qua. Mâm cơm 50k của cô nàng độc thân                                                Nhìn mâm cơm được nấu, trang trí tỉ mỉ không khác gì nhà hàng thế này không ai nghĩ rằng một cô nàng độc thân lại có thể khéo tay đến như vậy. Nấu ăn không chỉ giúp cô thỏa mãn đam mê nấu nướng mà còn là nơi để biến giấc mơ mở một quán ăn cho riêng mình trở thành hiện thực. Bò nhúng dấm tạo hình búp bê độc đáo Nối tiếp sự thành công của món “nộm bay”, món bò nhúng nhấm dấm trở thành một món quà sinh nhật, một món ăn đầy sáng tạo thu hút đông đảo chị em học hỏi kinh nghiệm. Mâm cơm 20k-30k của nữ cử ...
quảng cáo

Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Dưới đây là những mâm cơm ấn tượng, độc đáo được cư dân mạng quan tâm nhất tuần qua.

Mâm cơm 50k của cô nàng độc thân

                                              

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua - 1

Nhìn mâm cơm được nấu, trang trí tỉ mỉ không khác gì nhà hàng thế này không ai nghĩ rằng một cô nàng độc thân lại có thể khéo tay đến như vậy. Nấu ăn không chỉ giúp cô thỏa mãn đam mê nấu nướng mà còn là nơi để biến giấc mơ mở một quán ăn cho riêng mình trở thành hiện thực.

Bò nhúng dấm tạo hình búp bê độc đáo

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua - 2

Nối tiếp sự thành công của món “nộm bay”, món bò nhúng nhấm dấm trở thành một món quà sinh nhật, một món ăn đầy sáng tạo thu hút đông đảo chị em học hỏi kinh nghiệm.

Mâm cơm 20k-30k của nữ cử nhân trường luật

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua - 3

Mặc dù với mục đích chia sẻ mâm cơm đạm bạc của nhà mình nhưng dường như lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Có vẻ như nhiều chị em vẫn không tin rằng bây giờ có thể đi chợ, nấu ăn với cái giá rẻ như vậy. Tuy nhiên, nhìn mâm cơm đơn giản và tuyệt chiêu tiết kiệm của cô nàng này này chia sẻ chắc chắn mọi người sẽ tin mâm cơm này thật sự có cái giá 20.000-30.000 đồng.

Mâm cơm 30k đạm bạc, giản dị

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua - 4

Với 30.000 đồng, bạn sẽ mua được một ít bắp cải luộc, ít thịt heo luộc và 2 miếng đậu nhỏ. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng nhìn mâm cơm rất trọn vẹn đúng không nào. Đa số chị em đều khá hài lòng và chấp nhận mâm cơm này với cái giá như thế là đúng chuẩn.

Bánh dứa Đài Loan

Những mâm cơm hot nhất mạng xã hội tuần qua - 5

Những chiếc bánh dứa thơm mùi bơ sữa ngào ngạt như tan trong miệng bởi lớp vỏ mềm mịn, nhân dứa chua chua ngọt ngọt cứ làm cho người ta mê mẫn cái hương vị quá hấp dẫn này.

Mâm cơm dưới 50.000 đồng đẹp xuất sắc của cô nàng độc thân

Những mâm cơm được trang trí khéo léo, đẹp mắt của cô nàng độc thân này khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.