Những hàng phở đêm ngon nổi tiếng tại Hà Nội

Phở Đường Tàu Địa chỉ: Số 3 Trần Phú Giờ mở cửa: 18h00 - 4h00 Giá: 35.000 - 45.000 VNĐ/bát Phở Đường Tàu là quán phở ăn tối và đêm đã quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội từ nhiều năm nay. Tới với quán ăn này, bạn sẽ được thưởng thức một tô phở thơm ngon, đậm đà hương vị, mang hơi thở của Hà Thành thời xưa cũ. Về hương vị, Phở Đường Tàu là một trong những quán ăn được đánh giá cao bởi phở ngon, nước dùng trong vắt, thịt bò ăn kèm tươi và mềm. Phở Gánh Hàng Chiếu Địa chỉ: Ngã tư Hàng Đường - Hàng Chiếu Giờ mở cửa: 3h00 - 7h00

Phở Đường Tàu

Địa chỉ: Số 3 Trần Phú

Giờ mở cửa: 18h00 - 4h00

Giá: 35.000 - 45.000 VNĐ/bát

Phở Đường Tàu là quán phở ăn tối và đêm đã quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội từ nhiều năm nay. Tới với quán ăn này, bạn sẽ được thưởng thức một tô phở thơm ngon, đậm đà hương vị, mang hơi thở của Hà Thành thời xưa cũ.

Về hương vị, Phở Đường Tàu là một trong những quán ăn được đánh giá cao bởi phở ngon, nước dùng trong vắt, thịt bò ăn kèm tươi và mềm.

Phở Gánh Hàng Chiếu

Địa chỉ: Ngã tư Hàng Đường - Hàng Chiếu

Giờ mở cửa: 3h00 - 7h00

Giá: 40.000 VNĐ/bát

Không hàng quán to đẹp, không biển hiệu rực rỡ, vậy mà mỗi đêm, quán phở Hàng Chiếu lại thu hút nườm nượp thực khách đến ăn. Gánh phở ở đây giản dị chỉ có vài ba món: phở chín, phở tái và phở bò sốt vang. Nước dùng thơm ngon được hầm từ xương bò, những miếng thịt bò mềm mại, thơm nức mũi và bánh phở dai dai. Chà, nghe thôi đã thấy "ứa nước miếng" các bạn nhỉ?

Tuy nhiên, vì độ ngon có tiếng nên khi tới đây ăn, bạn phải khá là kiên nhẫn đợi chờ mới tới lượt đó!

Phở Thật

Địa chỉ: 48 Trần Nhật Duật

Giờ mở cửa: 17h00 - 5h00

Giá: 25.000 - 50.000 VNĐ/bát

Hương vị của từng bát phở ở Phở Thật ngon đúng như tên của nó vậy. Menu của quán cũng đơn giản với 3 món: phở chín, phở tái và phở sốt vang. Một bát phở ở đây đầy đặn với bánh phở mềm, thịt bò thái miếng to và nước phở thơm sóng sánh. Order một bát phở với chút hành xanh phía trên, bỏ thêm miếng chanh, vài lát ớt và vài chiếc quẩy giòn thì quá tuyệt vời rồi các bạn nhỉ?

Do quán tương đối nhỏ nên khi tới, bạn rất dễ đi ngang qua quán mà không biết. Quán cũng khá đông nên bàn hết nhanh và thực khách cũng phải chờ đợi lâuđể được ăn.

Phở gà Nguyệt

Địa chỉ: Số 5 Phủ Doãn

Giờ mở cửa: 18h00 - 1h00

Giá: 35.000 - 50.000 VNĐ/bát

Phở gà Nguyệt từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng - là một địa điểm không còn xa lạ với các "thánh ăn" đêm. Một bát phở nước ở đây đầy ú ụ với thịt gà thơm ngon và nước dùng quế hồi kích thích dạ dày. Còn phở trộn thì cũng bánh phở và gà trộn vừa miệng, thêm chút hành phi, lạc rang và rau thơm cho dậy mùi.

Phở Nguyệt tuy đông nhưng nhân viên phục vụ niềm nở và nhanh nhẹn.

Có thể bạn muốn xem