Món ăn này của VN khiến cả thế giới khiếp sợ, từng được đầu bếp Gordon Ramsay ăn thử

Thứ Ba, ngày 26/04/2022 12:00 PM (GMT+7) Trong 15 phút, nhân viên sẽ mang tới cho thực khách 1 trái tim rắn hổ mang còn đang đập trong 1 ly có chứa ít rượu gạo pha tiết rắn. Tại Hà Nội có một số nhà hàng phục cụ các món ăn kỳ lạ được chế biến từ rắn, thậm chí là rắn độc. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chỉ tay vào một con rắn đang ngoe nguẩy trong lồng, tốt nhất là rắn hổ mang. Sau đó, bạn hãy kiên nhẫn ngồi và thưởng thức nhiều món ăn khác nhau làm từ rắn. Trong vòng 15 phút đầu tiên, người phục vụ sẽ bưng ra một

Thứ Ba, ngày 26/04/2022 12:00 PM (GMT+7)

Trong 15 phút, nhân viên sẽ mang tới cho thực khách 1 trái tim rắn hổ mang còn đang đập trong 1 ly có chứa ít rượu gạo pha tiết rắn.

Tại Hà Nội có một số nhà hàng phục cụ các món ăn kỳ lạ được chế biến từ rắn, thậm chí là rắn độc.

Tất cả những gì bạn cần phải làm là chỉ tay vào một con rắn đang ngoe nguẩy trong lồng, tốt nhất là rắn hổ mang. Sau đó, bạn hãy kiên nhẫn ngồi và thưởng thức nhiều món ăn khác nhau làm từ rắn.

Trong vòng 15 phút đầu tiên, người phục vụ sẽ bưng ra một cái ly có chứa rượu gạo pha tiết rắn và một trái tim rắn còn đang đập.

Nếu cảm thấy sợ, bạn có thể nhắm mắt để uống cạn ly rượu này. Nhiều người khi thưởng thức "món" này có thể cảm thấy tim rắn dường như vẫn đang ngọ nguậy trong thực quản của mình.

Năm 1993, đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay đã có một chuyến đi đến Việt Nam khám phá ẩm thực nơi đây. Ông đã dũng cảm uống cạn trong một hơi ly rượu tim rắn hổ mang. Khán giả đều choáng váng khi thấy cảnh tượng kinh dị này.

7 năm sau đó, trong bộ phim “The Beach”, khán giả lại bất ngờ khi được chứng kiến cảnh Leanardo DiCaprio uống 1 ngụm rượu rượu có pha tiết rắn khi đến Bangkok, Thái Lan.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/mon-an-nay-cua-vn-khien-ca-the-gioi-khiep-so-tung-duoc-dau-bep-gordon-ra...Nguồn: https://baogiaothong.vn/mon-an-nay-cua-vn-khien-ca-the-gioi-khiep-so-tung-duoc-dau-bep-gordon-ramsay-an-thu-d550358.html

Những món đặc sản dưới đây có thể khiến không ít thực khách lần đầu đến Pháp phải "bỏ của chạy lấy người".