Lưu ngay 5 quán cafe Hà Nội decor Tết, mở bán xuyên Tết

1. EM Rooftop EM Rooftop cafe là một trong những quán cafe Hà Nội bạn nên ghé tới dịp Tết Nguyên Đán. Quán có 3 tầng, bao gồm không gian ngoài trời và trong nhà với nhiều ánh sáng tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Đặc biệt, quán được decor trang trí Tết theo 3 tone chính: hồng, đỏ và màu be, với phong cách chủ đạo Bohemian, cho bạn những background sống ảo xinh xắn cho team bánh bèo. Địa chỉ: 126 Hoàng Ngân Giờ mở cửa: 7h – 23h Giá: 30.000 đồng – 55.000 đồng  Ảnh: @em.rooftop.coffee 2. Cư xá Cafe Một trong những quán cafe Hà Nội sống ảo đẹp nhất Tết này chắc chắn phải

1. EM Rooftop

EM Rooftop cafe là một trong những quán cafe Hà Nội bạn nên ghé tới dịp Tết Nguyên Đán. Quán có 3 tầng, bao gồm không gian ngoài trời và trong nhà với nhiều ánh sáng tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Đặc biệt, quán được decor trang trí Tết theo 3 tone chính: hồng, đỏ và màu be, với phong cách chủ đạo Bohemian, cho bạn những background sống ảo xinh xắn cho team bánh bèo.

Địa chỉ: 126 Hoàng Ngân

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Giá: 30.000 đồng – 55.000 đồng 

Ảnh: @em.rooftop.coffee

2. Cư xá Cafe

Một trong những quán cafe Hà Nội sống ảo đẹp nhất Tết này chắc chắn phải nói tới Cư Xá Cafe. Cafe Cư Xá mang trong mình một nét cổ xưa đậm lối sống của thời bao cấp. Bạn chỉ cần xúng xính đồ đẹp, nhâm nhi tách trà nóng và cảm nhận không khí Tết ở cafe Cư Xá đã thấy ấm áp rồi.

Địa chỉ: Số 107, Tập thể C1C, ngõ 36 Láng Hạ

Giờ mở cửa: 9h – 22h30

Giá: 15.000 đồng – 40.000 đồng 

Ảnh: @Cư xá Cafe

3. Trill Rooftop Cafe 

Trill Rooftop Cafe là quán cafe Hà Nội decor Tết luôn để lại ấn tượng với giới trẻ Hà Nội. Với “Tet Holiday” – Concept Photobooth, không gian lúc nào cũng được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế ngập sắc đỏ thắm vui mắt và tràn đầy may mắn. Chỉ cần đứng bất kỳ background nào ở đây, bạn sẽ có ngay những bức ảnh lung linh và sang chảnh.

Địa chỉ: Tầng 26, Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum

Giờ mở cửa: 8h – 23h 

Giá: 50.000 đồng- 250.000 đồng

Ảnh: @Trill Rooftop Cafe

4. Laika Cafe

Toạ lạc trên con phố Hàng Cót đông đúc, Laika Cafe sở hữu không gian như một Hội An thu nhỏ. Những ngày Tết, quán được decor góc sống ảo theo concept Tết mới toanh: những góc tường vàng, đèn lồng rực rỡ chuẩn phố Hội. Laika Cafe mở xuyên Tết, cho bạn tha hồ set lịch ăn chơi, cafe với bạn bè mà không lo thiếu chỗ chơi.

Địa chỉ: 18 Hàng Cót

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Giá: 20.000 đồng –  50.000 đồng

Ảnh: @khngoc_zz

5Vườn Xinh Coffee 

Vườn Xinh Coffee là quán cafe mới toanh nằm trên phố Minh Khai. Quán được thiết kế tỉ mỉ với cách bài trí hợp lý nên tạo cảm giác vô cùng thoáng đãng. Quán có hai tầng, đều được chia thành không gian cả trong và bên ngoài trời. Nếu phía trong quán toát lên sự thân thiện ấm cúng, thì bên ngoài được trang trí dãy bàn và decor nhiều tiểu cảnh lại thu hút những tín đồ sống ảo hơn cả. Bàn ghế ở đây đều được làm bằng gỗ hoặc nguyên liệu tái chế, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường. Độ rộng và khoảng cách của các dãy bàn ghế được thiết kế tối ưu với nhiều góc ngồi tiện nghi, cho bạn những không gian riêng tư, thoải mái.

Địa chỉ: 87 ngõ 624 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Giá: 25.000 đồng  – 49.000 đồng

Ảnh: @phuonganh.uni

Có thể bạn muốn xem