Lên thực đơn chỉ có 3 món giá cực rẻ lại siêu dinh dưỡng cho ngày lạnh giá

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 19:00 PM (GMT+7) Tuy thực đơn đạm bạc nhưng vẫn đầy dủ món mặn, món canh cho gia đình 2-3 người ăn. Củ cải viên chiên Củ cải bào sợi nhỏ, trộn với một ít một mì và bột bắp, trứng, hành lá băm, vo viên lại bằng tay rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng đều là xong. Món này có thể chấm cùng với nước sốt hoặc nêm gia vị trong lúc khuấy bột. Cần tây xào phù chúc (váng đậu khô) Cần tây cắt khúc vừa ăn, phù chúc ngâm nước cắt miếng nhỏ. Phi thơm hành, cho cần tây và phù chúc vào xào trên lửa lớn, thêm gia

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Tuy thực đơn đạm bạc nhưng vẫn đầy dủ món mặn, món canh cho gia đình 2-3 người ăn.

Củ cải viên chiên

Củ cải bào sợi nhỏ, trộn với một ít một mì và bột bắp, trứng, hành lá băm, vo viên lại bằng tay rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng đều là xong. Món này có thể chấm cùng với nước sốt hoặc nêm gia vị trong lúc khuấy bột.

Cần tây xào phù chúc (váng đậu khô)

Cần tây cắt khúc vừa ăn, phù chúc ngâm nước cắt miếng nhỏ. Phi thơm hành, cho cần tây và phù chúc vào xào trên lửa lớn, thêm gia vị, xào đến khi chín là được.

Canh trứng nấm

Món canh này nấu rất dễ, sau khi chuẩn bị các nguyên liệu, phi thơm hành, cho nấm và rau cải vào xào, đổ nước vừa ăn, đợi nước sôi thì khuấy trứng cho vào cùng, nêm nếm lại gia vị là xong.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/len-thuc-don-chi-co-3-mon-gia-cuc-re-lai-sieu-dinh-duong-cho-ngay-lanh-g...Nguồn: https://baogiaothong.vn/len-thuc-don-chi-co-3-mon-gia-cuc-re-lai-sieu-dinh-duong-cho-ngay-lanh-gia-d492406.html

Vào những ngày bận rộn, cần nấu một bữa ăn nhanh gọn, chị em có thể tham khảo thực đơn này.

Có thể bạn muốn xem