le hoi am thuc Singapore 2021

le hoi am thuc Singapore 2021 Lễ hội Ẩm thực Singapore 2021 (Singapore Food Festival 2021 – SFF 2021) là sự kiện ẩm thực lớn nhất trong năm tại Singapore, góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống đa dạng và đầy tính sáng tạo. Năm 2021, SFF đã được tổ chức tại 11 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Đức, Philippines, Indonesia,… Đây là lần đầu tiên, các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội tham dự sự kiện này từ ngày 05-26/11 ngay tại Việt Nam trên nền tảng ứng dụng GrabFood. Với hàng nghìn mã ưu đãi hấp dẫn, các tín đồ ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có cơ hội hình dung lại trải nghiệm ẩm thực Đảo quốc ngay tại nhà một cách toàn diện và an toàn. Hiện tại, các tín đồ ẩm thực có thể tham dự Lễ...
quảng cáo
Lễ hội Ẩm thực Singapore 2021 (Singapore Food Festival 2021 – SFF 2021) là sự kiện ẩm thực lớn nhất trong năm tại Singapore, góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống đa dạng và đầy tính sáng tạo. Năm 2021, SFF đã được tổ chức tại 11 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Đức, Philippines, Indonesia,… Đây là lần đầu tiên, các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội tham dự sự kiện này từ ngày 05-26/11 ngay tại Việt Nam trên nền tảng ứng dụng GrabFood. Với hàng nghìn mã ưu đãi hấp dẫn, các tín đồ ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có cơ hội hình dung lại trải nghiệm ẩm thực Đảo quốc ngay tại nhà một cách toàn diện và an toàn.

Hiện tại, các tín đồ ẩm thực có thể tham dự Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 từ ngày 5/11/2021 đến ngày 26/11/2021 trên ứng dụng giao đồ ăn.

Trong lần trở lại thứ 28 này, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) mong muốn các tín đồ ẩm thực Việt Nam có thể trải nghiệm hành trình ẩm thực phong phú, đa dạng cũng như tìm hiểu văn hóa ẩm thực truyền thống nhưng không ngừng sáng tạo qua thời gian.

Lễ hội Ẩm thực Singapore 2021 kéo dài 3 tuần sẽ giới thiệu hàng loạt các món ăn đặc sắc của hơn 200 nhà hàng, quán ăn có món ăn Singapore và các thương hiệu ẩm thực Singapore tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, thông qua dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến GrabFood trên ứng dụng Grab.

Dù tiếp cận ẩm thực Singapore theo góc độ nào, thực khách cũng có thể thỏa sức trải nghiệm, từ những món ăn đặc trưng như cháo ếch, cơm gà Hải Nam, cua sốt ớt... cho đến những món ăn mang đậm màu sắc văn hóa nhưng lại chưa được nhiều người biết tới như Laksa (bún nước dừa cay), Char Kway Teow (phở xào)...

Ngoài ra, với hàng loạt chuỗi bài viết, hoạt động thú vị, cùng hai video về tour khám phá ẩm thực khu Tiong Bahru, thực khách có cơ hội khám phá thêm những câu chuyện, nét sáng tạo trong văn hóa ẩm thực Singapore. Ẩm thực đa sắc của Đảo quốc dưới sự ảnh hưởng của những người gốc Hoa, Ấn Độ, Malay, Peranakan được kế thừa, gìn giữ và phát triển theo thời gian, mang dấu ấn riêng biệt mà chỉ có thể tìm thấy ở Đảo quốc Sư tử.

Các tín đồ ẩm thực còn có thể khám phá vẻ đẹp của ẩm thực Singapore không chỉ hiện diện ở những nhà hàng cao cấp, mà tại ngay những hawker centre (khu ăn uống bình dân) hay Zi char (quán nhậu). Dù ở bất kỳ đâu, các đầu bếp tài hoa đều có thể biến những nguyên liệu đơn giản thành món ngon mang hương vị khó quên.