Làm kim chi củ cải tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng, lưu ngay để trổ tài

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 12:00 PM (GMT+7) Món ăn này thường xuất hiện trong bữa cơm hằng ngày của người Hàn Quốc, ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt hảo. Nguyên liệu: - Củ cải trắng - 2 muỗng canh muối ăn - 2 thìa đường - ¼ chén nước mắm - 2/3 chén ớt cay Hàn Quốc - Hành lá - Tỏi băm - Gừng băm Cách thực hiện: Bước 1: Gọt vỏ củ cải, rửa qua nước lạnh và thấm khô Bước 2: Cắt chúng thành các khối vuông nhỏ và cho vào một tô lớn. Bước 3: Thêm muối, đường vào tô trộn đều và để ngấm gia vị trong vòng 30 phút. ước 4: Thêm tỏi

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Món ăn này thường xuất hiện trong bữa cơm hằng ngày của người Hàn Quốc, ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt hảo.

Nguyên liệu:

- Củ cải trắng

- 2 muỗng canh muối ăn

- 2 thìa đường

- ¼ chén nước mắm

- 2/3 chén ớt cay Hàn Quốc

- Hành lá

- Tỏi băm

- Gừng băm

Cách thực hiện:

Bước 1: Gọt vỏ củ cải, rửa qua nước lạnh và thấm khô

Bước 2: Cắt chúng thành các khối vuông nhỏ và cho vào một tô lớn.

Bước 3: Thêm muối, đường vào tô trộn đều và để ngấm gia vị trong vòng 30 phút.

ước 4: Thêm tỏi băm, gừng, hành lá, nước mắm, bột ớt vào tô và trộn đều đến khi gia vị phủ hết củ cải.

Bước 5: Đặt thành phẩm vào lọ thủy tinh, nén thật chặt mặt bên trên để loại bỏ không khí giữa các khối củ cải.

Bước 6: Để ở nhiệt độ phòng cho củ cải lên men sau đó cất vào tủ lạnh bảo quản, để ăn dần.  

Nguồn: https://baogiaothong.vn/lam-kim-chi-cu-cai-tuong-khong-de-ma-lai-de-khong-tuong-luu-ngay-de-tro-...Nguồn: https://baogiaothong.vn/lam-kim-chi-cu-cai-tuong-khong-de-ma-lai-de-khong-tuong-luu-ngay-de-tro-tai-d539261.html

Món ăn này không cần phải chờ lâu mà có thể ăn ngay sau khi làm xong.

Có thể bạn muốn xem