Làm kim chi củ cải tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng, lưu ngay để trổ tài
Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 12:00 PM (GMT+7)
Món ăn này thường xuất hiện trong bữa cơm hằng ngày của người Hàn Quốc, ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt hảo.
Nguyên liệu:
- Củ cải trắng
- 2 muỗng canh muối ăn
- 2 thìa đường
- ¼ chén nước mắm
- 2/3 chén ớt cay Hàn Quốc
- Hành lá
- Tỏi băm
- Gừng băm
Cách thực hiện:
Bước 1: Gọt vỏ củ cải, rửa qua nước lạnh và thấm khô
Bước 2: Cắt chúng thành các khối vuông nhỏ và cho vào một tô lớn.
Bước 3: Thêm muối, đường vào tô trộn đều và để ngấm gia vị trong vòng 30 phút.
ước 4: Thêm tỏi băm, gừng, hành lá, nước mắm, bột ớt vào tô và trộn đều đến khi gia vị phủ hết củ cải.
Bước 5: Đặt thành phẩm vào lọ thủy tinh, nén thật chặt mặt bên trên để loại bỏ không khí giữa các khối củ cải.
Bước 6: Để ở nhiệt độ phòng cho củ cải lên men sau đó cất vào tủ lạnh bảo quản, để ăn dần.
Nguồn: https://baogiaothong.vn/lam-kim-chi-cu-cai-tuong-khong-de-ma-lai-de-khong-tuong-luu-ngay-de-tro-...Nguồn: https://baogiaothong.vn/lam-kim-chi-cu-cai-tuong-khong-de-ma-lai-de-khong-tuong-luu-ngay-de-tro-tai-d539261.html
Món ăn này không cần phải chờ lâu mà có thể ăn ngay sau khi làm xong.