Không phải thịt heo hay thịt bò, đây mới là loại thịt ngon xuýt xoa vào mùa lạnh này

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 10:00 AM (GMT+7) Mặc dù loại thịt này không phổ biến nhưng độ ngon của nó chắc chắn ai cũng công nhận. Nếu nấu thành các món như kho, hầm, vị ngon thực sự rất xuất sắc. Nguyên liệu Thịt cừu, gừng, nước tương, muối, đường phèn, hoa hồi, lá nguyệt quế, thì là, hành lá, tiêu… Cách thực hiện Thịt cừu rửa sạch, cho vào nồi nước lạnh cùng với gừng, hành lá, vặn lửa vừa, khi nước sôi thì vớt ra để ráo. Cho một ít dầu vào nồi, thêm đường phèn, thắng đường đến khi chuyển sang màu caramel là được. Cho một ít nước vào nồi, thêm các loại gia vị vào

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù loại thịt này không phổ biến nhưng độ ngon của nó chắc chắn ai cũng công nhận. Nếu nấu thành các món như kho, hầm, vị ngon thực sự rất xuất sắc.

Nguyên liệu

Thịt cừu, gừng, nước tương, muối, đường phèn, hoa hồi, lá nguyệt quế, thì là, hành lá, tiêu…

Cách thực hiện

Thịt cừu rửa sạch, cho vào nồi nước lạnh cùng với gừng, hành lá, vặn lửa vừa, khi nước sôi thì vớt ra để ráo.

Cho một ít dầu vào nồi, thêm đường phèn, thắng đường đến khi chuyển sang màu caramel là được.

Cho một ít nước vào nồi, thêm các loại gia vị vào cùng, đổ thịt cừu vào, đảo đều, vặn nhỏ lửa, hầm trong 1,5 tiếng, khi thấy đũa chọc vào là được.

Thành phẩm thu được là những miếng miếng thịt thấm gia vị, mùi thơm, không bị ngấy, ít dầu mỡ, rất thích hợp để ăn vào mùa đông.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/khong-phai-thit-heo-hay-thit-bo-day-moi-la-loai-thit-ngon-xuyt-xoa-vao-m...Nguồn: https://baogiaothong.vn/khong-phai-thit-heo-hay-thit-bo-day-moi-la-loai-thit-ngon-xuyt-xoa-vao-mua-lanh-nay-d498241.html

Lợn bị liệt vào danh mục thịt đỏ, ăn nhiều bất lợi cho sức khỏe. Nhân dịp giá thịt lợn tăng cao bất thường, chúng...

Có thể bạn muốn xem