Hẹn hò ngày 08/03 với 3 nhà hàng xịn xò tại quận 7 TP HCM

Hẹn hò ngày 08/03 với 3 nhà hàng xịn xò tại quận 7 TP HCM 1. Gateau de Blanc Địa chỉ: Phú Mỹ Hưng, quận 7 Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00 Đây là một tiệm bánh Hàn Quốc nằm ở khu phố Mỹ Tú 3, phường Tân Phong, quận 7.  Quán thu hút khách với phần mặt tiền được sơn màu xanh bơ rất “mát mắt". Không gian bên trong tiệm được bài trí nhẹ nhàng, dễ thương. Tone màu chủ đạo của Gateau de Blanc là gỗ ấm và pastel. Ảnh: Gateau de Blanc Các món bánh và đồ uống đều được decor xinh xắn. Bạn có thể mua bánh nguyên ổ hoặc box bánh vừa đủ 1-2 người ăn. Ảnh: Gateau de Blanc 2. Veganizta Địa chỉ: Tôn Dật Tiên, quận 7 Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00 Ảnh: Veganizta Veganizta là một nhà hàng món chay nằm ở đường Tôn Dật Tiên, quận 7. Trước đây, những quán chay tôi hay...
quảng cáo

1. Gateau de Blanc

Địa chỉ: Phú Mỹ Hưng, quận 7

Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Đây là một tiệm bánh Hàn Quốc nằm ở khu phố Mỹ Tú 3, phường Tân Phong, quận 7.  Quán thu hút khách với phần mặt tiền được sơn màu xanh bơ rất “mát mắt". Không gian bên trong tiệm được bài trí nhẹ nhàng, dễ thương. Tone màu chủ đạo của Gateau de Blanc là gỗ ấm và pastel.

Ảnh: Gateau de Blanc

Các món bánh và đồ uống đều được decor xinh xắn. Bạn có thể mua bánh nguyên ổ hoặc box bánh vừa đủ 1-2 người ăn.

Ảnh: Gateau de Blanc

2. Veganizta

Địa chỉ: Tôn Dật Tiên, quận 7

Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00

Ảnh: Veganizta

Veganizta là một nhà hàng món chay nằm ở đường Tôn Dật Tiên, quận 7.

Trước đây, những quán chay tôi hay đến đều có tone màu trầm với thiết kế mộc mạc. Veganizta thì khác. Quán có màu sắc tươi sáng với thiết kế rất trẻ trung, hiện đại. Vì vậy, đây thực sự là nơi thích hợp để “up mood” khi bạn cần tìm cảm hứng mới.

Ảnh: @utcunggg

 

Ở đây có khá nhiều món chay, từ món Á đến món Âu. Các món ăn được bày biện cầu kỳ, đẹp mắt. Đôi khi, các món ăn có vài biến tấu nhỏ khiến hương vị trở nên khá độc đáo, khác biệt.

Menu nước của nhà hàng cũng rất đa dạng, phong phú. Vậy nên nếu không muốn ăn, bạn có thể hẹn bạn bè đến đây uống nước, trò chuyện.

3. Farmers' Garden

Địa chỉ: Nguyễn Thị Thập, quận 7

Giờ mở cửa: 7-21h30

Ảnh: Farmers’s Garden

Farmers’s Garden là một quán cà phê kiêm nhà hàng nằm ở đường Nguyễn Thị Thập, gần Lotte Mart quận 7.

Không gian ở đây khá thoáng đáng, nhiều cây xanh nên ban ngày mát mẻ, ban đêm lại rất thơ mộng.

Ảnh: Farmers’s Garden

Bạn có thể ghé đến đây bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà vẫn thấy thích hợp. Bởi vì Farmer’s Garden có cả brunch, smoothie bowl để ăn sáng, set ăn trưa và cả những bữa tối cầu kỳ. Các món ăn được chế biến đa dạng theo phong cách Á, Âu và cả fusion.