Ghé tiệm cà phê cắm trại Square 39 tại THỦ ĐỨC có gì hấp dẫn mà được các bạn trẻ săn đón

Tiệm cà phê cắm trại Square 39 độc lạ mới xuất hiện ở TP Thủ Đức, chính là tọa độ mới được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Vậy hãy cùng Ghé tiệm cà phê cắm trại Square 39 tại THỦ ĐỨC có gì hấp dẫn mà được các bạn trẻ săn đón đến vậy nhé!!! Square 39 nằm trên tầng thượng một khu phức hợp ở TP Thủ Đức, thu hút thực khách nhờ kết hợp hình thức cắm trại vào việc thưởng thức cà phê. Tận dụng không gian sân vườn, mô hình “2 trong 1″ mang đến những trải nghiệm thú vị, cho bạn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích của chuyến cắm trại thực

Tiệm cà phê cắm trại Square 39 độc lạ mới xuất hiện ở TP Thủ Đức, chính là tọa độ mới được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Vậy hãy cùng Ghé tiệm cà phê cắm trại Square 39 tại THỦ ĐỨC có gì hấp dẫn mà được các bạn trẻ săn đón đến vậy nhé!!!

Square 39 nằm trên tầng thượng một khu phức hợp ở TP Thủ Đức, thu hút thực khách nhờ kết hợp hình thức cắm trại vào việc thưởng thức cà phê. Tận dụng không gian sân vườn, mô hình “2 trong 1″ mang đến những trải nghiệm thú vị, cho bạn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích của chuyến cắm trại thực thụ.

Square 39 áp dụng mô hình high-camping. Đây là hình thức cắm trại với đầy đủ tiện nghi như lều, giường nệm, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy nước nóng, bàn ghế, bếp. Hình thức này phát triển khá mạnh ở nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

Khác với các kiểu cắm trại phổ biến như bushcraft (chuyên về sinh tồn, tận dụng những thứ có sẵn trong tự nhiên), cắm trại thuần tuý (chỉ có lều và một vài vật dụng đơn giản) high-camping hướng đến sự thoải mái, thư giãn cho du khách.

Không gian ở Square 39 dạng mở là chủ yếu, đón ánh sáng tự nhiên nên sáng sớm hoặc ráng chiều, nắng không quá gắt, là thời điểm phù hợp để bạn lên hình sống ảo tại đây. Quán sở hữu hệ thống hơi nước làm mát, bố trí nhiều quạt máy giúp thực khách trốn nóng ngày hè.

Địa chỉ: 25A Đường số 3, phường Bình An, TP Thủ Đức (Quận 2 cũ)

Giờ mở cửa: 6:30 – 23:00

( Ảnh: Duy Hòa - theo Monster)

Có thể bạn muốn xem