Điểm danh 3 quán bình dân nhưng lại sở hữu nhiều góc check

1. HẺM BIA: LOST IN HONG KONG Quán nằm trong con hẻm lớn trên đường Phạm Ngũ Lão thông với Bùi Viện. Với màu sắc rực rỡ của đèn led, biển hiệu neon, bạn như lạc đến xứ Cảng Thơm giữa lòng TP.HCM. Bên cạnh nhiều loại bia ngon, Hẻm bia còn phục vụ đa dạng món ăn nhẹ lạ miệng. Quán có đủ góc chụp hình ảo diệu cho khách. Xung quanh quán được trang trí nhiều đèn lồng đỏ, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo cho du khách check-in. Quán mở cửa từ 15h chiều hôm trước đến 5h sáng hôm sau, là chốn ăn chơi dành cho hội cú đêm. Bên cạnh đó Hẻm bia này gần ngay

1. HẺM BIA: LOST IN HONG KONG

Quán nằm trong con hẻm lớn trên đường Phạm Ngũ Lão thông với Bùi Viện. Với màu sắc rực rỡ của đèn led, biển hiệu neon, bạn như lạc đến xứ Cảng Thơm giữa lòng TP.HCM. Bên cạnh nhiều loại bia ngon, Hẻm bia còn phục vụ đa dạng món ăn nhẹ lạ miệng.

Quán có đủ góc chụp hình ảo diệu cho khách. Xung quanh quán được trang trí nhiều đèn lồng đỏ, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo cho du khách check-in. Quán mở cửa từ 15h chiều hôm trước đến 5h sáng hôm sau, là chốn ăn chơi dành cho hội cú đêm.

Bên cạnh đó Hẻm bia này gần ngay khu phố Tây Bùi Viện, thuận tiện cho việc vui chơi của du khách. Những con hẻm nhỏ, cũ kỹ,  tấp nập hàng quán là đặc trưng thường thấy của đường phố Sài Gòn.

2. CHILL TOWN PHỐ BIA NHẬT BẢN

Lấy cảm hứng từ đường phố đa sắc màu ở Tokyo (Nhật Bản), Chill Town với không gian khác biệt trở thành điểm hẹn thu hút giới trẻ. Mọi góc của quán được thiết kế tỉ mỉ chính là background sống ảo ưng ý cho những tấm ảnh nghìn like.

Chill town: phố bia Nhật Bản nằm ngay đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, ngay trung tâm Quận Thủ Đức. Phố bia Nhật Bản lấy cảm hứng từ không gian đường phố sặc sỡ sắc màu của thành phố Tokyo với các thương hiệu đặc trưng khắc trên biển hiệu neon cùng hệ thống đèn chiếu sáng tạo ra một không gian siêu độc lạ khiến các bạn trẻ chết mê chết mệt. 

Bước đến ngay cổng của Chill Town, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cổng vào được trang trí đỏ rực nổi bần bật một góc đường vô cùng ấn tượng. Bước vào bên trong bạn sẽ có cảm giác như đang lạc chân đến xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hiện đại. Mọi ngóc ngách, đều được deocor vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết. Góc này mà sống ảo là bao 'deep' bao nghệ thuật.

3. SAN WU SAN BIA QUÁN

Nằm tại một con hẻm nhỏ ở đường Trần Huy Liệu (Phú Nhuận), San Wu San là một quán rất lạ khi vừa có cà phê là vừa có bia. Bước vào con ngõ, bạn sẽ lạc vào một không gian HongKong y hệt trên những thước phim xưa, vừa có đèn lồng đỏ, hai bên là các biển hiệu, ghế đẩu xếp dọc.

Bước vào con ngõ của San Wu San, bạn sẽ nhận ra chất Hong Kong (Trung Quốc) đậm nét, y như trên những thước phim xưa. Quán San Wu San vừa có cà phê, vừa có bia với hơn 70 loại cao cấp, giá từ 20.000 đồng. Các loại bia chai, độ mạnh hay yếu hoặc bia trái cây đều có.

Có thể bạn muốn xem