Địa điểm thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở Bình Dương

Địa điểm thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở Bình Dương Tọa lạc tại đại lộ Hữu Nghị, nhà hàng Oryzaa là điểm đến cho bạn thưởng thức tiệc buffet tối cuối tuần với giá chỉ 400.000 đồng. Theo đó, từ ngày 12/11, nhà hàng Oryzaa thuộc khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong áp dụng mức giá cho tiệc tối buffet cuối tuần chỉ 400.000 đồng mỗi người, gồm hơn 20 món đặc sắc như: bò nướng xạ hương, hải sản tôm sú, sò điệp, mực... Thực khách được phục vụ tại quầy BBQ thơm lừng đến những món salad tươi mát. Tiệc tối buffet cuối tuần gồm hơn 20 món đặc sắc tại nhà hàng Oryzaa. Đại diện Oryzaa cho biết, dịp này nhà hàng còn ra mắt thực đơn chọn sẵn cho bữa trưa doanh nhân và thực đơn gọi món cho bữa tối ấm cúng mang hương vị Á, Âu với nguyên liệu cao cấp, được...
quảng cáo

Tọa lạc tại đại lộ Hữu Nghị, nhà hàng Oryzaa là điểm đến cho bạn thưởng thức tiệc buffet tối cuối tuần với giá chỉ 400.000 đồng.

Theo đó, từ ngày 12/11, nhà hàng Oryzaa thuộc khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong áp dụng mức giá cho tiệc tối buffet cuối tuần chỉ 400.000 đồng mỗi người, gồm hơn 20 món đặc sắc như: bò nướng xạ hương, hải sản tôm sú, sò điệp, mực... Thực khách được phục vụ tại quầy BBQ thơm lừng đến những món salad tươi mát.

tiệc tối buffet cuối tuần chỉ 400.000 đồng mỗi người, gồm hơn 20 món đặc sắc

Tiệc tối buffet cuối tuần gồm hơn 20 món đặc sắc tại nhà hàng Oryzaa.

Đại diện Oryzaa cho biết, dịp này nhà hàng còn ra mắt thực đơn chọn sẵn cho bữa trưa doanh nhân và thực đơn gọi món cho bữa tối ấm cúng mang hương vị Á, Âu với nguyên liệu cao cấp, được chế biến và trình bày theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc ngay khu trung tâm khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương, Oryzaa là không gian nhà hàng phù hợp với thực khách là giới doanh nhân văn phòng làm việc tại khu vực xung quanh và cả những vị khách tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực cao cấp mới lạ tại thành phố Thuận An, Bình Dương.

Địa điểm thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở Bình Dương

Không gian ấm cúng, riêng tư phía bên trong nhà hàng Oryzaa, thuộc khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong.

Dù là không gian ấm cúng, riêng tư phía bên trong nhà hàng hay khu vực ngoài trời thoáng đãng, nhà hàng đều mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái khi thưởng thức các món ăn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Địa điểm thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở Bình Dương - 1

Khu vực ngoài trời thoáng đãng cho thực khách thoải mái thưởng thức ẩm thực.

"Dưới bàn tay tài ba của bếp trưởng Henry Le với 15 năm kinh nghiệm tại các khách sạn hàng đầu thế giới, mỗi món ăn tại Oryzaa mang hương vị Việt đặc trưng hay phong cách phương Tây cao cấp đều kích thích vị giác và khéo léo truyền tải câu chuyện về khả năng sáng tạo cùng triết lý ẩm thực của vị bếp trưởng tài hoa", đại diện Oryzaa chia sẻ.

Địa điểm thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở Bình Dương - 2

Các đầu bếp tài hoa tại Oryzaa sáng tạo ra nhiều món ngon phục vụ thực khách.

Thực khách có thể đặt chỗ để nhận được vô vàn ưu đãi khi trải nghiệm những bữa ăn được chăm chút tỉ mỉ và ngập tràn hương vị từ Á sang Âu tại nhà hàng Oryzaa.

Nhà hàng Oryzaa: buffet tối cuối tuần giá 400.000 đồng một khách, ưu đãi thêm cho khách theo nhóm. Địa chỉ: số 5 đại lộ Hữu Nghị khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương Điện thoại: 081 5407 129. Email: [email protected]

Thư Kỳ (ảnh: nhà hàng Oryzaa)