Đến Phan Thiết đừng quên ghé Lochome Coffee Mũi Né mang phong cách Địa Trung Hải siêu xinh

Với không gian được trang trí đẹp mắt, mang đậm phong cách vùng Địa Trung Hải, Lochome Coffee Mũi Né hứa hẹn trở thành TỌA ĐỘ MỚI thu hút nhiều bạn trẻ tới khám phá, check-in khi du lịch Phan Thiết. Tọa lạc trên con đường Nguyễn Đình Chiểu nhộn nhịp, Lochome Coffee Mũi Né có kiến trúc khá độc đáo, tạo nên nét riêng biệt so với các quán cafe ở khu vực này. Quán được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với hai tone màu chủ đạo là trắng và xanh tạo nên background lên ảnh vô cùng xinh. Thêm vào đó, do được nằm trong khuôn viên của Pacific Beach Resort nên du khách ghé quán còn có

Với không gian được trang trí đẹp mắt, mang đậm phong cách vùng Địa Trung Hải, Lochome Coffee Mũi Né hứa hẹn trở thành TỌA ĐỘ MỚI thu hút nhiều bạn trẻ tới khám phá, check-in khi du lịch Phan Thiết.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Đình Chiểu nhộn nhịp, Lochome Coffee Mũi Né có kiến trúc khá độc đáo, tạo nên nét riêng biệt so với các quán cafe ở khu vực này. Quán được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với hai tone màu chủ đạo là trắng và xanh tạo nên background lên ảnh vô cùng xinh.

Thêm vào đó, do được nằm trong khuôn viên của Pacific Beach Resort nên du khách ghé quán còn có thể kết hợp check-in hay dạo một vòng quanh resort.

Với không gian mở thoáng mát, khoảng cách giữa các bàn ở Lochome Coffee Mũi Né đều được sắp xếp hợp lý, xung quanh bàn còn được trang trí bởi các chậu hoa giấy rực rỡ tạo nét riêng nhằm mang đến sự mới mẻ cho du khách ghé đến.

Menu của quán cũng khá phong phú, có đầy đủ từ cà phê, nước ép… được pha chế khá vừa miệng cho số đông khẩu vị của mọi người. Dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng Lochome Coffee Mũi Né hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích vì background quá xinh.

Địa chỉ: Lochome Coffee Mũi Né, 138A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết

Có thể bạn muốn xem