Bỏ túi ngay top 3 quán cafe có view biển mới toanh tại Vũng Tàu

Bỏ túi ngay top 3 quán cafe có view biển mới toanh tại Vũng Tàu 1. Marina Club Vũng Tàu Ảnh: ynhi.1209 Marina Club Vũng Tàu là một tổ hợp nhà hàng – lounge cafe Vũng Tàu khá nổi tiếng giữa phố biển, mới đây, vừa được sửa sang với thiết kế độc lạ view sát biển tuyệt đẹp. Đến đây, bạn sẽ được ngắm biển tuyệt đẹp, thả mình trong làn gió mát rượi và dạo một vòng chụp choẹt với nhiều góc sống ảo xịn sò, đảm bảo cho bạn check-in thoải mái luôn nhé. Ảnh: hariwanh.wanh_ Ngoài cafe, Marina Club còn có khu nhà hàng phục vụ nhiều hải sản tươi ngon, chuẩn vị trong một không gian tinh tế, sang trọng bậc nhất Vũng Tàu nữa đó. Địa chỉ: 3 Hạ Long, TP Vũng Tàu Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00 2. Soho Coffee Ảnh: _pkhanhuyen Soho Coffee là một tân binh trong làng cafe Vũng Tàu, với vị trí đắc...

1. Marina Club Vũng Tàu

Ảnh: ynhi.1209

Marina Club Vũng Tàu là một tổ hợp nhà hàng – lounge cafe Vũng Tàu khá nổi tiếng giữa phố biển, mới đây, vừa được sửa sang với thiết kế độc lạ view sát biển tuyệt đẹp.

Đến đây, bạn sẽ được ngắm biển tuyệt đẹp, thả mình trong làn gió mát rượi và dạo một vòng chụp choẹt với nhiều góc sống ảo xịn sò, đảm bảo cho bạn check-in thoải mái luôn nhé.

Ảnh: hariwanh.wanh_

Ngoài cafe, Marina Club còn có khu nhà hàng phục vụ nhiều hải sản tươi ngon, chuẩn vị trong một không gian tinh tế, sang trọng bậc nhất Vũng Tàu nữa đó.

Địa chỉ: 3 Hạ Long, TP Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

2. Soho Coffee

Ảnh: _pkhanhuyen

Soho Coffee là một tân binh trong làng cafe Vũng Tàu, với vị trí đắc địa nằm trên con đường Hạ Long đẹp nhất nhì phố biển, nơi đây thu hút khá nhiều bạn trẻ.

Ảnh: t.n0901

Quán được bao phủ bởi 2 tone màu chính: trắng, xanh, cho bạn một cảm giác vô cùng mát mẻ, cùng với không gian được thiết kế mở, thoáng đãng view nhìn ra biển tuyệt đẹp, đây hứa hẹn sẽ là một điểm check-in siêu hot trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ: 66 Hạ Long, TP Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:30

3. Bình An Cafe

Nằm trong khuôn viên của Bình An Village Resort, Bình An Café cũng là một quán cafe Vũng Tàu xinh xắn cho những ai yêu thích không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Ảnh: beemisa

Vì nằm sát biển, nên bạn có thể vừa nhâm nhi tách cafe mát lạnh, vừa phóng tầm mắt ra cả đại dương bao la rộng lớn, nghe tiếng sóng vỗ và có thể ngắm hoàng hôn vô cùng lãng mạn.

Ảnh: dinhthuylinh11

Địa chỉ: 1 Trần Phú, TP Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Có thể bạn muốn xem