Bộ phận nhạy cảm của con bò, ai nhìn cũng đỏ mặt nhưng có tác dụng thần kỳ với nam giới

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 19:00 PM (GMT+7) Bộ phận này của con bò được cho có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Tại Trung Quốc, tinh hoàn bò là món ăn khoái khẩu của nhiều nam giới. Người ta tin rằng, việc ăn bộ phận này mỗi ngày sẽ có tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm của nam giới. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, “ăn gì bổ nấy” vì thế người ta tin rằng, ăn tinh hoàn bò chắc chắn sẽ tốt cho nam giới. Trong khi đó, các nghiên cứu khoa học cho thấy, cơ quan sinh sản của động vật không chỉ giàu

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 19:00 PM (GMT+7)

Bộ phận này của con bò được cho có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

Tại Trung Quốc, tinh hoàn bò là món ăn khoái khẩu của nhiều nam giới. Người ta tin rằng, việc ăn bộ phận này mỗi ngày sẽ có tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm của nam giới.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, “ăn gì bổ nấy” vì thế người ta tin rằng, ăn tinh hoàn bò chắc chắn sẽ tốt cho nam giới. Trong khi đó, các nghiên cứu khoa học cho thấy, cơ quan sinh sản của động vật không chỉ giàu protein, chất béo, axit amin mà còn chứa nhiều các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể người.

Nó cũng chứa testosterone, thúc đẩy sự phát triển và duy trì chức năng bình thường cơ quan sinh sản của nam giới. Đặc biệt, đối với đàn ông trung niên trở lên, nó là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng để tăng cường chức năng sinh lý nam.

Mặc dù tinh hoàn bò rất giàu dưỡng chất nhưng không nên ăn quá nhiều cùng một lúc, nếu không dễ dẫn tới tình trạng cơ thể bốc hỏa, dễ cáu giận. Trong trường hợp nặng có thể dẫn tới chóng mặt, suy nhược toàn thân.

Thông thường, người ta sẽ ăn tinh hoàn bò luộc hoặc đem nấu canh với một số nguyên liệu, hương vị rất ngon và bổ dưỡng.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/bo-phan-nhay-cam-cua-con-bo-ai-nhin-cung-do-mat-nhung-co-tac-dung-than-k...Nguồn: https://baogiaothong.vn/bo-phan-nhay-cam-cua-con-bo-ai-nhin-cung-do-mat-nhung-co-tac-dung-than-ky-voi-nam-gioi-d556978.html

Món cháo đậu vừng này rất dễ nấu và có nhiều lợi ích về sức khỏe.

Có thể bạn muốn xem