6 thực phẩm đặc biệt tốt cho căn bệnh khó nói của các quý ông

Thứ Sáu, ngày 25/02/2022 19:00 PM (GMT+7) Viêm tuyến tiền liệt có nhiều biến chứng gây đau đớn, chính vì vậy các quý ông nên chú ý đến sức khỏe của bộ phận này. Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh rất phổ biến và có tỷ lệ mắc cao, nguyên nhân là do nhiễm trùng đường tiết niệu và gây ra nhiều biến chứng đau đớn cho cánh mày râu. Chính vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe của bộ phận này và bắt đầu chăm sóc nó bằng một chế độ ăn khỏe mạnh. 1. Râu ngô Râu ngô là bộ phận ít được sử dụng nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất lớn. Trà

Thứ Sáu, ngày 25/02/2022 19:00 PM (GMT+7)

Viêm tuyến tiền liệt có nhiều biến chứng gây đau đớn, chính vì vậy các quý ông nên chú ý đến sức khỏe của bộ phận này.

Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh rất phổ biến và có tỷ lệ mắc cao, nguyên nhân là do nhiễm trùng đường tiết niệu và gây ra nhiều biến chứng đau đớn cho cánh mày râu. Chính vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe của bộ phận này và bắt đầu chăm sóc nó bằng một chế độ ăn khỏe mạnh.

1. Râu ngô

Râu ngô là bộ phận ít được sử dụng nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất lớn. Trà râu ngô có tác dụng chăm sóc sức khỏe của bàng quang, giảm huyết áp, mỡ máu và hạ đường huyết tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt là với tuyến tiền liệt của nam giới.

2. Cà chua

Cà chua rất giàu vitamin C, có tác dụng chống lão hóa và làm dịu nhất định đối với tuyến tiền liệt. Vì vậy, bổ sung cà chua vào thực đơn hằng ngày sẽ giúp bảo vệ tuyến tiền liệt và bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt thường xuyên ăn cà chua có khả năng hồi phục nhanh hơn.

3. Hạt bí

Hạt bí thực chất là một vị thuốc Đông y. Từ xa xưa, hạt bí thương được dùng để tiêu diệt kí sinh trùng trong cơ thể, làm dịu đường ruột và bảo vệ tuyến tiền liệt rất tốt.

4. Táo

Táo là loại quả bổ dưỡng và có mùi vị hấp dẫn. Loại quả này chứa kẽm và chất xơ, có khả năng thúc đẩy tiêu hóa và gián tiếp làm giảm viêm tuyến tiền liệt.

5. Khoai mỡ

Cũng giống như hạt bí, khoai mỡ được coi là một loại thảo dược của Trung Quốc. Khoai mỡ giúp tiêu hóa, tăng cường sức khỏe của lá lách và dạ dày. Ăn khoai mỡ thường xuyên có thể làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh viêm tuyến tiền liệt, hạn chế tối đa các cơn đau.

6. Mật ong

Bên cạnh các tác dụng phổ biến như nhuận tràng, làm đẹp thì nam giới uống nhiều mật ong cũng giúp phòng tránh các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, tăng tuần hoàn máu, giảm sung hiệu quả với một lượng lớn axit amin, nguyên tố vi lượng, axit glutamic, alanine…

Nguồn: http://danviet.vn/6-thuc-pham-dac-biet-tot-cho-can-benh-kho-noi-cua-cac-quy-ong-5020222521859107...Nguồn: http://danviet.vn/6-thuc-pham-dac-biet-tot-cho-can-benh-kho-noi-cua-cac-quy-ong-502022252185910728.htm

Món đặc sản có thể khiến những ai lần đầu nhìn thấy nó e dè và có phần sợ hãi nhưng khó có thể dừng đũa nếu đã được nếm thử.