5 hàng trà sữa sẽ giúp bạn thoát khỏi mùa hè nóng bức ở Singapore

Playmade by Wanzuo Đây là một trong những thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng ở Singapore với loại trân châu gây tò mò nhờ loại trân châu màu hồng được làm từ chiết xuất của trái xương rồng thu hoạch ở Bành Hổ, Đài Loan. Vì trà ở đây được pha hơi ngọt nên khi order, bạn nên bảo nhân viên phục vụ để mức đường là 25% để trà sữa không bị ngọt quá nhé. Ngoài trà sữa trân châu hồng, quán cũng có một số món nổi bật khác như sinh tố ổi xanh, hỗn hợp bưởi Yakult và trà xanh Bobii Fruitii Mermaid’s tears (nước mắt của nàng tiên cá) là đồ uống được nhiều người

Playmade by Wanzuo

Đây là một trong những thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng ở Singapore với loại trân châu gây tò mò nhờ loại trân châu màu hồng được làm từ chiết xuất của trái xương rồng thu hoạch ở Bành Hổ, Đài Loan. Vì trà ở đây được pha hơi ngọt nên khi order, bạn nên bảo nhân viên phục vụ để mức đường là 25% để trà sữa không bị ngọt quá nhé.

Ngoài trà sữa trân châu hồng, quán cũng có một số món nổi bật khác như sinh tố ổi xanh, hỗn hợp bưởi Yakult và trà xanh

Bobii Fruitii

Mermaid’s tears (nước mắt của nàng tiên cá) là đồ uống được nhiều người lựa chọn nhất khi tới Bobii Fruitii vì vẻ ngoài “lộng lẫy” và vị ngon của nó. Món đồ uống này có 3 lớp: Lớp cuối cùng màu vàng là hỗn hợp chanh xoài đá xay chua ngọt, lớp trên màu xanh là hoa đậu biếc mật ong, kết hợp với trân châu đậu biếc lấp lánh tạo thành 1 ly nước bắt mắt.

Khi dùng, bạn lấy ống hút cắm thẳng xuống rồi hút 1 hơi, bạn sẽ cảm thấy 3 tầng hương vị khác nhau tràn ngập trong khoang miệng đấy!

Koi Café

Nhắc đến trà sữa Koi, chắc phần lớn chúng ta sẽ nhớ cốc trà sữa hoàng kim siêu ngon siêu hot của hãng này đúng không? Ở Singapore, Koi cũng khá nổi tiếng ở quốc đảo sư tử với vị trà đậm đà và trân châu mềm dẻo.

The local box

Trà sữa ở The local box thường không dành cho trẻ em ở Singapore vì quán đã kết hợp 2 nguyên liệu có tính chất hoàn toàn khác biệt nhau trong món đồ uống này: trà sữa và rượu. Mỗi ly trà sữa sẽ được người pha chế cho thêm 1 ít rượu với nồng độ cồn thấp để tạo ra mùi và hương vị đặc biệt. Món nổi tiếng nhất ở quán hiện nay là trà sữa Nutella Baileys với vị chocolate siêu đậm đà và vị rượu nhẹ ngọt như vani.

I love Taimei

Tuy chỉ có vài chi nhánh ở Singapore, nhưng I love Taimei cũng được một lượng kha khá các thực khách yêu mến. Quán có trân châu khoai lang vừa to vừa dẻo cùng với các món nước 2 màu trong “Aurora series” được lấy cảm hứng từ ánh sáng thiên đường ở phương Bắc đã thu hút hoàn toàn sự chú ý của khách hàng khi tới đây.

Thêm vào đó, menu của quán cũng rất đa dạng với những món ăn vặt như khoai tây chiên, gà chiên, mực chiên… để các bạn có thể tha hồ lựa chọn và mang đi ăn.

TripToday.vn

Có thể bạn muốn xem