4 tiệm trà chiều mộng mờ tại Đà Lạt

4 tiệm trà chiều mộng mờ tại Đà Lạt MORNING IN TOWN CAFE Hướng ra thung lũng, với thiết kế tân cổ điển sang trọng, tiệm cà phê hơn 500 m2 như cung điện châu Âu thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt. Không gian mở, nhiều ánh sáng cho phép du khách ngắm cảnh phố núi trên cao. Special Tea, Smoothie hay Special Iced Coffee là những đồ uống được yêu thích tại đây. BACH DU TEA COFFEE HOUSE Quán trà bánh mang phong cách hoàng gia, thiết kế sang trọng, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Không gian sử dụng gam trắng và xanh da trời chủ đạo, điểm xuyết là hoa hồng và cây xanh tăng sự lãng mạn. Set trà bánh đa dạng, được đặt trong chiếc khay 2 tầng như lồng chim. "Quán đẹp từ không gian đến cách bài trí trà, bánh trên bàn. View mát mẻ, yên...

MORNING IN TOWN CAFE

Hướng ra thung lũng, với thiết kế tân cổ điển sang trọng, tiệm cà phê hơn 500 m2 như cung điện châu Âu thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt. Không gian mở, nhiều ánh sáng cho phép du khách ngắm cảnh phố núi trên cao. Special Tea, Smoothie hay Special Iced Coffee là những đồ uống được yêu thích tại đây.

BACH DU TEA COFFEE HOUSE

Quán trà bánh mang phong cách hoàng gia, thiết kế sang trọng, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Không gian sử dụng gam trắng và xanh da trời chủ đạo, điểm xuyết là hoa hồng và cây xanh tăng sự lãng mạn. Set trà bánh đa dạng, được đặt trong chiếc khay 2 tầng như lồng chim. "Quán đẹp từ không gian đến cách bài trí trà, bánh trên bàn. View mát mẻ, yên tĩnh.

BLUE COFFEE & TEA

Quán hợp với tín đồ thích uống trà, cảm nhận nhịp sống thư thả giữa lòng thành phố sương mù. Được thiết kế theo phong cách retro, quán nổi bật so với những tiệm trà chiều khác ở phố núi. Đặc biệt, các món đồ uống được bày trong tô gỗ, trang trí bắt mắt, tốt cho sức khỏe. "Bên ngoài không đặc sắc nhưng phía trong rất xinh, tạo cảm giác dễ chịu.

HAI Ả CAFE

Tổ hợp homestay, cà phê ở khu Trại Mát hút giới trẻ check-in bởi view ngắm thung lũng đèn tuyệt đẹp. Bạn có thể đến đây buổi chạng vạng để chiêm ngưỡng thời khắc chuyển giao giữa ngày và đêm, nhâm nhi trà nóng trong không khí se lạnh. Không gian lãng mạn, trang trí gần gũi thiên nhiên. Ban đêm, view nhìn xuống nhà kính lên đèn khá đẹp.

Có thể bạn muốn xem