3 quán cafe lên hình chuẩn Tết tại Hà Nội

1. Lofita (Hào Nam, Đống Đa) Lofita là một quán cà phê không còn quá xa lạ với những bạn trẻ thích không gian đẹp, nhiều góc chụp hình cùng phong cách nhẹ nhàng. Tầng 2 của quán được trang trí không gian Tết, tuy góc chụp khiêm tốn, đủ cho 1-2 người chụp nhưng nơi này được bài trí vừa mắt, hợp cho nhiều concept. Giá đồ uống ở đây khoảng hơn 50.000 đồng/người, vừa túi tiền của các bạn trẻ. Bạn cũng không cần mất thêm phí khi check-in với không gian Tết được bày biện sẵn của quán. 2. Em Rooftop Coffee (Hoàng Ngân, Cầu Giấy) Quán này nằm trên tầng 8 và tầng 9 của một tòa

1. Lofita (Hào Nam, Đống Đa)

Lofita là một quán cà phê không còn quá xa lạ với những bạn trẻ thích không gian đẹp, nhiều góc chụp hình cùng phong cách nhẹ nhàng. Tầng 2 của quán được trang trí không gian Tết, tuy góc chụp khiêm tốn, đủ cho 1-2 người chụp nhưng nơi này được bài trí vừa mắt, hợp cho nhiều concept. Giá đồ uống ở đây khoảng hơn 50.000 đồng/người, vừa túi tiền của các bạn trẻ. Bạn cũng không cần mất thêm phí khi check-in với không gian Tết được bày biện sẵn của quán.

2. Em Rooftop Coffee (Hoàng Ngân, Cầu Giấy)

Quán này nằm trên tầng 8 và tầng 9 của một tòa nhà ở phố Hoàng Ngân. Gần đây, Em Rooftop đang "hot" trên các hội nhóm tìm kiếm quán cà phê đẹp bởi những bộ ảnh check-in không gian Tết cùng sườn xám quyến rũ. Diện tích mỗi tầng của quán cũng khá lớn với bàn ghế được bài trí đơn giản, nhạc nhẹ nhàng, hợp để làm việc lẫn trò chuyện. Không gian trang trí Tết của quán tập trung ở tầng 8 với từng góc nhỏ lẻ. Chủ quán chọn những họa tiết gợi nhớ đến Tết cổ xưa như bộ áo dài, vải con công, bàn thợ may.... Quán còn có một phòng nhỏ được trang trí không gian Tết để khách check-in mà không cần lo ảnh hưởng tới người khác. Em Rooftop có dịch vụ thuê trang phục với giá 50.000-70.000 đồng/bộ.

3. Sam Rooftop Coffee (Tây Sơn, Đống Đa)

Với những bạn trẻ thích check-in cà phê sân thượng, Sam Rooftop là địa chỉ quen thuộc khi có đủ kiểu view "sống ảo". Đến đây, khách hàng gần như không phải lo việc kiếm góc chụp bởi cả không gian bên trong lẫn ngoài trời đều rất đẹp.

Dịp Tết Nguyên Đán, Sam có làm thêm một phòng riêng bên trong phục vụ khách chụp ảnh mà không lo gây phiền khách khác. Sau khi check-in không gian này, bạn có thể lên tầng thượng hoặc ra ngoài trời để chụp ảnh phố phường nhìn từ trên cao.

Có thể bạn muốn xem