3 quán cà phê mang đậm phong cách Nhật Bản ở Đà Lạt

1. Vườn Yên  Vườn Yên  cách trung tâm thành phố không xa, nằm trong con hẻm trên đường Mai Anh. Nơi đây sẽ đưa bạn vào xứ anh đào đầy mộng mơ. Với những bộ bàn ghế gỗ thô mộc, những chiếc lồng đèn cá chép, Vườn Yên tựa như "Nhật Bản thu nhỏ" giữa lòng Đà Lạt. Ảnh: Beloihaman Không chỉ vậy, quán còn có khoảng sân phía trước rộng rãi. Thực khách Tiểu Cường đánh giá: “Quán view thoáng đãng, không gian rộng rãi, nhiều chỗ ngồi. Nước uống được, không đặc sắc lắm, giá cả phải chăng” 2. Wabi Sabi  Được mệnh danh là “tiểu Nhật Bản” ở Đà Lạt bởi thiết kế không gian, tên gọi và bầu

1. Vườn Yên 

Vườn Yên  cách trung tâm thành phố không xa, nằm trong con hẻm trên đường Mai Anh. Nơi đây sẽ đưa bạn vào xứ anh đào đầy mộng mơ. Với những bộ bàn ghế gỗ thô mộc, những chiếc lồng đèn cá chép, Vườn Yên tựa như "Nhật Bản thu nhỏ" giữa lòng Đà Lạt.

Ảnh: Beloihaman

Không chỉ vậy, quán còn có khoảng sân phía trước rộng rãi. Thực khách Tiểu Cường đánh giá: “Quán view thoáng đãng, không gian rộng rãi, nhiều chỗ ngồi. Nước uống được, không đặc sắc lắm, giá cả phải chăng”

2. Wabi Sabi 

Được mệnh danh là “tiểu Nhật Bản” ở Đà Lạt bởi thiết kế không gian, tên gọi và bầu không khí thanh bình, hoài cổ. Wabi Sabi là căn nhà gỗ 2 tầng, bày biện những vật dụng vintage cũ kỹ, bao phủ bởi khu vườn ngập tràn hoa tươi và cây xanh.

Ảnh: Wabisabicafe.dalat

Do là một tiệm cà phê mang phong cách Nhật Bản, Wabi Sabi chú trọng đến các món trà. “Quán có không gian yên tĩnh, nhiều góc đẹp và có cả con mèo béo đáng yêu nữa. Về món nước thì mình đánh giá 9/10. Các bạn nên thử Trà Sữa Bơ! Ngon hết sẩy. Lần sau mình sẽ quay lại tiếp!”, thực khách Nguyên Võ đánh giá.

Ảnh: Wabisabicafe.dalat

3. Kokoro Cafe 

Nằm trong khu du lịch lá phong, trên đường Đặng Thái Thân. Quán có nhiều góc chụp ảnh sống ảo từ ngôi nhà gỗ nhỏ xinh, hồ cá Koi, những chậu bonsai hay là bức tường trắng với dòng chữ Nhật… Một điểm cộng nữa là quán có view thung lũng rừng thông đẹp. 

Vì nằm trong khu du lịch nên bạn sẽ mất thêm phí tham quan 40.000 đồng/người. Thực khách Huỳnh Như Lê đánh giá: “Quán xinh kiểu Nhật, nhiều góc cho chị em chụp ảnh. Các bạn nên đi sáng sớm vì khoảng 10h thì quán rất đông. Menu nước ít món, giá khoảng 50.000 đồng, uống cũng không ngon lắm.” Ảnh: Leerii_11.05.

Có thể bạn muốn xem