Vương Nguyên và Thái Từ Khôn là thành viên cố định trong show ca nhạc Vừa đi vừa hát của đài Mango TV

Vương Nguyên và Thái Từ Khôn là thành viên cố định trong show ca nhạc Vừa đi vừa hát của đài Mango TV Chương trình giải trí Vừa đi vừa hát do kênh Mango TV sản xuất. Trong chương trình, khách mời sẽ sáng tác ca khúc với các phong cách khác nhau. Chương trình dự kiến ​​bắt đầu ghi hình vào đầu tháng 4, thời gian phát sóng trực tuyến sẽ bắt đầu ​​vào tháng 6. Chương trình có 11 tập, mỗi tập chỉ dài từ 25 đến 30 phút. Điểm gây chú ý chính là dàn khách mời cố định được cho là đã xác định như Dương Mịch, Vạn Thiến, Hoắc Tôn, Thái Từ Khôn, Vương Nguyên, Hồ Tiên Hú và đội hình khách mời được đề xuất dự kiến gồm ca sỹ nội lực Châu Thâm, Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, đội trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải.  Chương trình 'Vừa đi vừa hát' đã thu hút lượng khán giả chú ý vì dàn thành viên cố định và...
quảng cáo

Chương trình giải trí Vừa đi vừa hát do kênh Mango TV sản xuất. Trong chương trình, khách mời sẽ sáng tác ca khúc với các phong cách khác nhau. Chương trình dự kiến ​​bắt đầu ghi hình vào đầu tháng 4, thời gian phát sóng trực tuyến sẽ bắt đầu ​​vào tháng 6. Chương trình có 11 tập, mỗi tập chỉ dài từ 25 đến 30 phút.

Điểm gây chú ý chính là dàn khách mời cố định được cho là đã xác định như Dương Mịch, Vạn Thiến, Hoắc TônThái Từ KhônVương Nguyên, Hồ Tiên Hú và đội hình khách mời được đề xuất dự kiến gồm ca sỹ nội lực Châu Thâm, Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, đội trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải

Chương trình 'Vừa đi vừa hát' đã thu hút lượng khán giả chú ý vì dàn thành viên cố định và khách mời nổi tiếng

Được biết, nam ca sỹ  Thái Từ Khôn từng được sắp xếp gia nhập vào nhóm TFBoys, nhưng vì nhiều lý do nên anh đã không đồng ý lời mời của công ty Thời Đại Phong Tuấn. Mặc dù không debut chung nhóm nhưng hiện tại ba thành viên TFBoys cùng nam minh đã có lượng fan hâm mộ hùng hậu và có vị trí cao trong giới giải trí Hoa Ngữ. 

Vương Nguyên và Thái Từ Khôn  sẽ là thành viên cố định trong chương trình

Nếu khách mời cố định Vừa đi vừa hát được xác nhận như lời đồn thì không chỉ fan của Vương Nguyên và Thái Từ Khôn vui mừng mà ngay cả cư dân mạng cũng mong chờ sự kết hợp 'duyên phận' này. 

Ngoài ra, Vương Tuấn Khải có tên trong danh sách khách mời cũng trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất. Gần đây,trong Đêm hội weibo 2020 với sự tham dự của Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải, nhưng từ đầu chương trình cho đến kết thúc họ đều xem nhau như người xa lạ. Vì vậy, khán giả mong muốn cả hai có thể tiếp nhận chung show mới lần này để thấy họ tự nhiên tương tác và hỗ trợ lẫn nhau.