Khám phá những địa danh có hình trái tim lên ảnh xinh hết nấc

Những địa danh có hình trái tim đẹp và nổi tiếng ở nước ta có gì hấp dẫn mà giới trẻ check in nhiều đến vậy? Cùng điểm danh những tọa độ trái tim hot nhất hiện nay. Những địa danh có hình trái tim nổi tiếng ở Việt Nam Đồi chè trái tim Mộc Châu Đồi chè trái tim Mộc Châu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Sơn La, Việt Nam. Đồi chè nằm ở thị trấn Nông trường Mộc Châu, cách trung tâm thị trấn khoảng 10km. Đồi chè trái tim được tạo thành từ một vạt chè được trồng thành hình trái tim trên nền xanh mướt của những đồi chè. Khung cảnh

Những địa danh có hình trái tim đẹp và nổi tiếng ở nước ta có gì hấp dẫn mà giới trẻ check in nhiều đến vậy? Cùng điểm danh những tọa độ trái tim hot nhất hiện nay.

Những địa danh có hình trái tim nổi tiếng ở Việt Nam

Đồi chè trái tim Mộc Châu

Đồi chè trái tim Mộc Châu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Sơn La, Việt Nam. Đồi chè nằm ở thị trấn Nông trường Mộc Châu, cách trung tâm thị trấn khoảng 10km.

Đồi chè trái tim được tạo thành từ một vạt chè được trồng thành hình trái tim trên nền xanh mướt của những đồi chè. Khung cảnh nơi đây vô cùng thơ mộng, lãng mạn, là điểm check-in yêu thích của các bạn trẻ.

Để đến được đồi chè trái tim, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo hướng quốc lộ 6. Từ ngã ba Mộc Châu, bạn chạy theo quốc lộ 43 và đi ngang qua chợ 70 khoảng chừng 1 km. Đến đây thì rẽ trái sẽ đến được địa phận xã Tân Lập và tiểu khu mía đường.

Đồi chè trái tim Mộc Châu mở cửa miễn phí cho du khách tham quan. Bạn có thể đến đây bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng thời điểm đẹp nhất là vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà.

Dưới đây là một số lưu ý khi tham quan đồi chè trái tim Mộc Châu:

Nên mặc quần áo thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển và chụp ảnh.

Nên mang theo mũ nón, kem chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Không nên vứt rác bừa bãi để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Đồi chè trái tim Mộc Châu là một địa điểm du lịch lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành và chụp những bức ảnh đẹp.

Hố đá trái tim Ninh Thuận

Hố đá trái tim Ninh Thuận là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Hố đá nằm ở Hang Rái, thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, cách thành phố Phan Rang khoảng 35km.

Hố đá trái tim được tạo thành từ những tảng đá lớn xếp chồng lên nhau, tạo thành một hình trái tim độc đáo. Hố đá nằm giữa những bãi đá, xung quanh là biển xanh, cát trắng, tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Hố đá trái tim là một địa điểm check-in yêu thích của các bạn trẻ. Nhiều người tin rằng, nếu đứng trong hố đá trái tim và cầu nguyện thì tình yêu sẽ bền chặt, hạnh phúc.

Để đến được hố đá trái tim, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo hướng quốc lộ 702. Từ thành phố Phan Rang, bạn chạy theo quốc lộ 702 và đi ngang qua khu vực Hang Rái. Sau đó, bạn đi theo con đường nhỏ dẫn xuống bãi đá, hố đá trái tim sẽ nằm ở phía bên phải.

Hố đá trái tim mở cửa miễn phí cho du khách tham quan. Bạn có thể đến đây bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng thời điểm đẹp nhất là vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà.

Dưới đây là một số lưu ý khi tham quan hố đá trái tim Ninh Thuận:

Nên mặc quần áo thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển và chụp ảnh.

Nên mang theo mũ nón, kem chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Không nên vứt rác bừa bãi để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Hố đá trái tim Ninh Thuận là một địa điểm du lịch lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành và chụp những bức ảnh đẹp.

Cây thốt nốt trái tim An Giang

Cây thốt nốt trái tim An Giang là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh An Giang, Việt Nam. Cây thốt nốt nằm ở xã An Tức, huyện Tri Tôn, cách thành phố Châu Đốc khoảng 30km.

Cây thốt nốt trái tim được tạo thành từ 7 cây thốt nốt kết hợp tạo ra hình trái tim. Cây thốt nốt nằm giữa cánh đồng lúa xanh rì, tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Cây thốt nốt trái tim là một địa điểm check-in yêu thích của các bạn trẻ. Nhiều người tin rằng, nếu đứng ở dưới gốc cây thốt nốt trái tim và cầu nguyện thì tình yêu sẽ bền chặt, hạnh phúc.

Để đến được cây thốt nốt trái tim, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô theo hướng quốc lộ 91. Từ thành phố Châu Đốc, bạn chạy theo quốc lộ 91 và đi ngang qua thị trấn Tri Tôn. Sau đó, bạn đi theo đường tỉnh 15 đoạn nối giữa Hồ Ô Thum và Hồ Tà Pạ là đến được cây thốt nốt trái tim.

Cây thốt nốt trái tim mở cửa miễn phí cho du khách tham quan. Bạn có thể đến đây bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng thời điểm đẹp nhất là vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà.

Có thể bạn muốn xem