Checkin các bãi biển Hà Tiên Kiên giang

Checkin các bãi biển Hà Tiên Kiên giang Hà Tiên là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp, trong đó có một số bãi biển nổi tiếng như: Mũi Nai Bãi biển Mũi Nai là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Hà Tiên, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Bãi biển Mũi Nai có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Bãi Dương Bãi Dương nằm trong khu danh thắng Hòn Chông, là một trong những bãi biển đẹp nức tiếng ở Hà Tiên. Bãi biển Bãi Dương có bãi cát dài, làn

Checkin các bãi biển Hà Tiên Kiên giang

Hà Tiên là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp, trong đó có một số bãi biển nổi tiếng như:

Mũi Nai

Bãi biển Mũi Nai là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Hà Tiên, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Bãi biển Mũi Nai có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Bãi Dương

Bãi Dương nằm trong khu danh thắng Hòn Chông, là một trong những bãi biển đẹp nức tiếng ở Hà Tiên. Bãi biển Bãi Dương có bãi cát dài, làn nước trong xanh và những hàng dương xanh mát.

Bãi Bàng

Bãi Bàng nằm ở vịnh Thuận Yến, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Bãi biển Bãi Bàng có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và những hàng dừa xanh mát.

Bãi Nò

Bãi Nò nằm ở vịnh Thái Lan, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Bãi biển Bãi Nò có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và những hàng dừa xanh mát.

Bãi Tà Lu

Bãi Tà Lu nằm ở vịnh Thái Lan, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Bãi biển Bãi Tà Lu có bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và những hàng dừa xanh mát.

Ngoài ra, Hà Tiên còn có một số bãi biển khác như: Bãi Nam Phố, Bãi Cửa Lấp, Bãi Nàng Tiên,...

Đặc sản hấp dẫn ở các bãi biển Hà Tiên nhất định không nên bỏ lỡ 

Hà Tiên là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp, với nhiều hải sản tươi ngon. Dưới đây là một số đặc sản hấp dẫn ở các bãi biển Hà Tiên:

Hải sản: Hà Tiên là một vùng biển trù phú, với nhiều loại hải sản tươi ngon, như tôm, cua, mực, cá,... Các món ăn hải sản ở Hà Tiên được chế biến đa dạng, như nướng, hấp, luộc, chiên,...

Bánh canh chả cá: Bánh canh chả cá là một món ăn đặc sản của Hà Tiên. Chả cá được làm từ cá tươi, có vị ngọt đậm đà, hòa quyện với nước dùng thanh ngọt, tạo nên một món ăn hấp dẫn.

Bánh thốt nốt: Bánh thốt nốt là một món ăn đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Bánh được làm từ đường thốt nốt, có vị ngọt thanh, thơm ngon.

Cà xỉu: Cà xỉu là một loại hải sản có hình dáng giống con ốc, có vị béo, bùi, giòn giòn. Cà xỉu được chế biến thành nhiều món ăn ngon, như cà xỉu nướng muối ớt, cà xỉu xào tỏi,...

Bún kèn: Bún kèn là một món ăn đặc sản của Hà Tiên. Bún kèn được nấu từ nước cốt dừa, cá, đậu phộng,... có vị béo ngậy, thơm ngon.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn khác như: gà đốt, bún mắm, bún riêu,...

Có thể bạn muốn xem