top 5 địa điểm check-in Tà Xùa

Top 5 địa điểm check-in Tà Xùa Tà Xùa là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những ngọn núi trùng điệp, những cánh đồng lúa vàng óng và những bản làng dân tộc thiểu số. Tà Xùa cũng là một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ mê săn mây. Dưới đây là top 5 địa điểm check-in Tà Xùa: Đỉnh Gió Đỉnh Gió là một trong những địa điểm săn mây nổi tiếng nhất ở Tà Xùa. Nơi đây có độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển, với tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi rừng hùng vĩ. Sống lưng khủng long Sống lưng

Top 5 địa điểm check-in Tà Xùa

Tà Xùa là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những ngọn núi trùng điệp, những cánh đồng lúa vàng óng và những bản làng dân tộc thiểu số. Tà Xùa cũng là một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ mê săn mây.

Dưới đây là top 5 địa điểm check-in Tà Xùa:

Đỉnh Gió

Đỉnh Gió là một trong những địa điểm săn mây nổi tiếng nhất ở Tà Xùa. Nơi đây có độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển, với tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi rừng hùng vĩ.

Sống lưng khủng long

Sống lưng khủng long là một con đường đèo hiểm trở, nhưng cũng là một địa điểm check-in độc đáo ở Tà Xùa. Nơi đây có những dãy núi trùng điệp, uốn lượn như những sống lưng khủng long.

Cổng Tà Xùa

Cổng Tà Xùa là một địa danh nổi tiếng ở Tà Xùa. Nơi đây được mệnh danh là "cổng trời" của Tà Xùa, với những dãy núi hùng vĩ, trùng điệp.

Cây cô đơn

Cây cô đơn là một địa điểm check-in độc đáo ở Tà Xùa. Nơi đây có một cây cô đơn đứng giữa trời mây, tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

Mỏm cá heo

Mỏm cá heo là một địa điểm check-in thú vị ở Tà Xùa. Nơi đây có một mỏm đá nhô ra khỏi dãy núi, có hình dáng giống như một chú cá heo.

Có thể bạn muốn xem