Vui hết mình tại những quán bar ở Huế chất miễn bàn 

Top List những quán bar vui hết mình tại huế  DMZ Bar & Restaurant DMZ Bar & Restaurant là một quán bar nằm ở trung tâm thành phố Huế, được thiết kế theo phong cách quân đội. Quán bar có không gian rộng rãi, thoáng mát, với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để thư giãn và thưởng thức âm nhạc. DMZ Bar & Restaurant tọa lạc tại số 60 Lê Lợi, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Quán bar nằm ở trung tâm thành phố, gần với các địa danh du lịch nổi tiếng như: Đại Nội Huế, chùa Thiên Mụ, sông Hương, cầu Tràng Tiền,... Brown

Top List những quán bar vui hết mình tại huế 

DMZ Bar & Restaurant

DMZ Bar & Restaurant là một quán bar nằm ở trung tâm thành phố Huế, được thiết kế theo phong cách quân đội. Quán bar có không gian rộng rãi, thoáng mát, với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để thư giãn và thưởng thức âm nhạc.

DMZ Bar & Restaurant tọa lạc tại số 60 Lê Lợi, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Quán bar nằm ở trung tâm thành phố, gần với các địa danh du lịch nổi tiếng như: Đại Nội Huế, chùa Thiên Mụ, sông Hương, cầu Tràng Tiền,...

Brown Eyes Bar

Brown Eyes Bar là một quán bar lâu đời ở Huế, được nhiều du khách yêu thích. Quán bar có không gian ấm cúng, với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ bạn bè và trò chuyện.

Địa chỉ: 23 Chu Van An, Hue City, Thua Thien Hue Province, Vietnam

New DTV Bar

New DTV Bar là một quán bar sôi động, nằm ở khu phố Tây của Huế. Quán bar có hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để hòa mình vào không khí sôi động của thành phố Huế.

New DTV Bar là một quán bar sôi động nằm ở khu phố Tây của thành phố Huế, Việt Nam. Quán bar được biết đến với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Asta The Club

Asta The Club là một quán bar sang trọng, nằm ở trung tâm thành phố Huế. Quán bar có không gian rộng rãi, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để thư giãn và thưởng thức âm nhạc.

Asta The Club là một quán bar sang trọng, nằm ở trung tâm thành phố Huế. Quán bar được biết đến với không gian rộng rãi, hiện đại, cùng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Địa chỉ: 24 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Đông Bar

Đông Bar là một quán bar mới nổi ở Huế, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Quán bar có không gian rộng rãi, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng để thư giãn và thưởng thức âm nhạc.

Đông Bar là một quán bar mới nổi ở Huế, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Quán bar có không gian rộng rãi, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng với nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Địa chỉ: 22 Chu Văn An, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Ngoài ra, Huế còn có một số quán bar khác như:

OCB BarSky BarF75 - Factory 75 BarCabbage Can Fly Pub Crawl99% Cocktail Bar

Có thể bạn muốn xem