Với 20 USD bạn sẽ mua được đồ ăn gì ở các nước trên thế giới

1. Anh Ở Anh, với 20 USD, bạn có thể mua được khá nhiều thứ như một con gà nướng, sữa tươi, một ổ bánh mì, trứng, chuối, khoai tây và táo. 2. Pháp Người Pháp sẽ dùng 20 USD để mua một con gà quay, ít bánh mì, vài quả trứng và một hộp sữa cho bữa tối có 2 người. 3. Nhật Bản Với cuộc sống đắt đỏ ở đất nước mặt trời mọc, 20 USD có giá trị tương đương với một con gà nướng, một ổ bánh mì và vài quả táo. 4. Nga Với 20 USD, bạn có thể mua được rất nhiều thức ăn khi ở Nga: Gạo, sữa bò, gà nướng, bánh mì,

1. Anh

Ở Anh, với 20 USD, bạn có thể mua được khá nhiều thứ như một con gà nướng, sữa tươi, một ổ bánh mì, trứng, chuối, khoai tây và táo.

2. Pháp

Người Pháp sẽ dùng 20 USD để mua một con gà quay, ít bánh mì, vài quả trứng và một hộp sữa cho bữa tối có 2 người.

3. Nhật Bản

Với cuộc sống đắt đỏ ở đất nước mặt trời mọc, 20 USD có giá trị tương đương với một con gà nướng, một ổ bánh mì và vài quả táo.

4. Nga

Với 20 USD, bạn có thể mua được rất nhiều thức ăn khi ở Nga: Gạo, sữa bò, gà nướng, bánh mì, khoai tây, cải bắp, cà chua và một miếng thịt bò.

5. Mỹ

Ở Mỹ, bạn có thể mua được một ít bánh mì, một hộp sữa tươi, gà nướng và vài củ khoai tây với giá 20 USD.

6. Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE)

Ở một đất nước giàu có như UAE, bạn sẽ mua được một con gà nướng, miếng phô mai nhỏ, 6 quả trứng và một ít gạo với giá 20 USD.

7. Kazakhstan

Với 20 USD ở Kazakhstan bạn sẽ có một mâm cơm thịnh soạn bao gồm gà nướng, sữa tươi, thịt bò, phô mai, các loại hoa quả, trứng bia và bánh mì

8. Thụy Sỹ

Đời sống ở Thụy Sỹ khá đắt đỏ, đem 20 USD ra siêu thị, bạn sẽ có một bữa tối nhẹ nhàng với bánh mì, cà chua, khoai tây, trứng và táo.

9. Bzazil

Với 20 USD ở Brazil, bạn sẽ sửa soạn được bữa tối khá đầy đủ cho khoảng 3 người ăn.

10. Iceland

Ở Iceland, với 20 USD bạn chỉ mua được một con gà quay.

Có thể bạn muốn xem