Vntrip là gì? Cách đặt phòng & đăng ký bán phòng trên Vntrip.vn

Vntrip.vn là hệ thống website trực thuộc của Việt Nam, nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chỉ với vài thao tác đăng kí trở thành thành viên bạn có 2 quyền lợi: Được lựa chọn đặt phòng hoặc được bán phòng trên trang. Khi giao dịch với Vntrip bạn được cam kết giá rẻ nhất, giao diện dễ sử dụng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Cùng tìm hiểu ngay về trang và các thủ tục cần thiết. Nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng 1-Những lưu

Vntrip.vn là hệ thống website trực thuộc của Việt Nam, nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chỉ với vài thao tác đăng kí trở thành thành viên bạn có 2 quyền lợi: Được lựa chọn đặt phòng hoặc được bán phòng trên trang.

Khi giao dịch với Vntrip bạn được cam kết giá rẻ nhất, giao diện dễ sử dụng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Cùng tìm hiểu ngay về trang và các thủ tục cần thiết.

Nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng

1-Những lưu ý dành cho khách hàng

Vntrip vinh dự khi là công ty đầu tiên của Việt Nam được cấp phép quyền truy cập và đặt phòng trên toàn thế giới. Là 1 trang điện tử có gần 900.000 khách sạn và mở rộng đến 200 quốc gia. Trong đó Vntrip gắn kết được hơn 5000 khách sạn tính riêng Việt Nam.

Đến với kênh, đương nhiên bạn nhận được sự tin cậy rồi. Ngoài ra còn nhận được sự tiện lợi bởi chỉ cần truy cập trang web vntrip.vn, đăng kí thành viên là bạn có quyền seach tìm phòng theo khu vực theo giá, theo tên, tự ý chọn book phòng bình dân, sang trọng, cao cấp, phòng đơn, đôi, tập thể… Nơi có cả những mức giá từ 100.000/ ngày đêm cho đến vài triệu đồng/ngày, đêm.

Đến với kênh, đương nhiên bạn nhận được sự tin cậy rồi

Trang thông tin mở, tuy nhiên chỉ dành cho khách hàng phải từ 18 tuổi. Đồng thời khi giao dịch trực tuyến bạn cần thanh toán với hầu hết các loại thẻ quốc tế bao gồm: Visa, Master, American Express, JCB và các thẻ nội địa ATM. Với hình thức khách hàng chuyển khoản ATM, quan ngân hàng hay banking đều được.

Thường sau khi hoàn tất thủ tục book phòng, khách hàng sẽ nhận về 1 mail yêu cầu xác thực lại thông tin và kiểm tra lại việc đặt phòng. Bao gồm số phòng, địa điểm, số liên hệ, ngày nhận trả phòng, giá phòng, tên người đặt, số loại phòng, các dịch vụ kèm theo trong ưu đãi…

Nhận ưu đãi dễ dàng với Vn Trip

Nếu quá thời hạn xác nhận bạn chưa thanh toán bạn sẽ không nhận được email xác nhận “Đặt phòng thành công” từ Vntrip.vn. Hoặc bạn để lưu phòng sau đó mới hoàn tất thanh toán, trường hợp hết chính phòng đó cũng dễ xảy ra.

Hoặc lỡ có đặt phòng bạn muốn thay đổi, hủy có thể liên hệ dịch vụ tổng đài 1800-2032 để được hỗ trợ. Hay quý khách hàng có thể vui lòng Đăng nhập tài khoản trên Website/Ứng dụng đặt phòng của Vntrip.vn và gửi Yêu cầu hủy phòng tới chúng tôi (thông qua mục Quản lý đặt phòng) chờ phản hồi.

Bạn cần xem xét về phòng đặt kỹ lưỡng tránh phải hủy phòng sau khi đặt

Nếu việc yêu cầu hủy phù hợp với chính sách của nơi lưu trú đó đã đưa ra ngay ban đầu bạn sẽ được chấp nhận. Hoặc không đúng bạn phải chấp nhận phí phạt hoặc không được chấp nhận, mất chi phí đã đặt. Nên chúng tôi khuyên bạn đọc kỹ những chính sách cùng kiểm tra xác thực tất ca thông tin trước khi đặt và thanh toán.

2- Những lưu ý về trang Vntrip.vn

Chúng tôi là trang web trung gian, cung cấp bên bán phòng đồng thời hiển thị, xác minh cơ bản giúp người dùng có thể book vé máy bay, đặt phòng thuận tiện, đỡ mất thời gian hơn.

Tuy nhiên các thông tin về bên lưu trú do họ cung cấp nên có 1 số thông tin đã cập nhập hay ưu đãi được điều chỉnh mà Vntrip chưa kiểm soát hết được cũng không chịu trách nhiệm về điều này. Cần người dùng liên hệ xác thực 1 lần nữa khi đặt phòng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách, Vntrip luôn lắng nghe và có biện pháp giải quyết khiếu nại kịp thời, thích ứng.

Cần người dùng liên hệ xác thực 1 lần nữa khi đặt phòng

Về các review trên trang về cơ sở lưu trú, mang tính chất chủ quan nên Vntrip cũng không cam kết đã xác thực. Chúng tôi đưa ra để khách hàng tìm hiểu, cân nhắc và tự mình đánh giá.

Vậy phạm vi dịch vụ và trách nhiệm của Vn trip bao gồm những điều gì? Cùng chúng tôi giải đáp.

3- Phạm vi trách nhiệm của Vn Trip.

Vntrip.vn là kênh trung gian cho phép bên lưu trú đăng bán phòng, kiểm soát thông tin đồng thời cho phép các thành viên đăng kí tìm kiếm phòng, đặt vé máy bay. Vì thế họ không phải là đơn vị đại diện, sở hữu, quản lý, điều hành, nơi lưu trú đó, nơi bán vé đó, họ là đơn vị kết nối.

Cam kết với phía khách hàng cho thuê phòng còn trống khi bạn đặt phòng

Phạm vi trách nhiệm của Vn Trip: Kiểm soát hoặc đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm phòng ở, khách sạn hay dịch vụ nào đã nhận đăng trên trang. Cam kết với phía khách hàng cho thuê phòng còn trống.

Trong trường hợp hết phòng do cơ sở lưu trú đã cho thuê vượt quá số phòng đăng ký tại Vntrip.vn, kênh sẽ phối hợp với cơ sở lưu trú đó có cách giải quyết tương đương, trả về 1 nơi tương tự, loại phòng khác gần giống để giúp khách hàng hài lòng. Hoặc sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán nếu không thỏa thuận được.

Kênh cũng chịu trách nhiệm đảm bảo về thông tin mà bên bán phòng đã đăng. Khi khách hàng đến ở hay mua vé máy bay thấy có sai lệch không đúng như tin đăng có thể khiếu nại về kênh.

3- Hướng dẫn cách đặt phòng và đăng ký bán phòng trên Vntrip.vn

*Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trên kênh

Hướng dẫn cách đặt phòng trên vntrip, bạn cần là thành viên, có tài khoản với kênh trước đã mới đăng nhập được. Về cách đăng kí này tương tự dùng cho cả các đơn vị muốn đăng kí bán phòng.

Bạn luôn cần truy cập trang web https://www.vntrip.vn/.

*Bước 1: Bạn luôn cần truy cập trang web https://www.vntrip.vn/. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp bên góc tay trái trên màn hình. Bên dưới là 2 khung đăng nhập và đăng kí bạn tic vào ô đăng kí khi chưa có tài khoản.

Gõ địa điểm đến, chọn ngày đến và ngày đi tại thanh công cụ

*Bước 2: Gõ email đăng kí, mật khẩu và nhập lại mật khẩu lần 2 để xác thực. Nhớ lưu hết các thông tin này để đăng nhập cho các lần sau.

Chỉ với các bước đơn giản bạn nhận được 1 email xác nhận thành công. Sau đó ngay lập tức có thể dùng tài khoản đó đăng nhập vào trang với tư cách thành viên rồi.

* Hướng dẫn cách đặt phòng trên VNTrip

*Bước 1: Bạn luôn cần truy cập trang web https://www.vntrip.vn/. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp bên góc tay trái trên màn hình. Bên dưới là 2 khung đăng nhập và đăng kí bạn tic vào ô đăng nhập. Nhập email tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã đăng kí trước đó.

* Bước 2: Nhập thông tin vào khung địa điểm bạn cần đến hay cụ thể bạn muốn tìm luôn theo tên khách sạn đã biết. Nhập tiếp ngày nhận, trả phòng trong cùng khung hàng ngang đó.

Lưu ý bước này tên địa điểm khách sạn, ngày đi ngày ở, càng cụ thể càng có lợi để được cung cấp chính xác nhất.

Ví dụ như mình có đi Sài Gòn muốn book phòng ở đó mình ghi rõ luôn là quận mấy mình định ghé, sau đó nó hiện ra cả list những khách sạn với các dạng phòng gần đó có giá cho mình lựa. Các khách sạn mô tả chi tiết, có hình ảnh, review đầy đủ.

Xem giá và lựa phòng

*Bước 3: Xem giá và lựa phòng. Sau khi hiện list các khách sạn theo khu vực hoặc theo giá bạn có thể chọn phòng ưng ý, phù hợp nhất. Gía phòng sắp xếp đa dạng từ phòng 100k đến phòng vài triệu 1 đêm cũng có nên bạn có thể sắp xếp theo giá từ thấp đến cao để lọc và chọn.

Click đặt phòng

*Bước 4: Bạn click vào đặt phòng. Có khung ô yêu cầu abnj điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào. Bạn nhớ khai chi tiết và chính xác để khớp với giấy tờ xuất trình và tên tuổi bạn khi đến tận nơi nhận phòng nha.

Hướng dẫn thanh toán

*Bước 5: Hoàn tất thanh toán đặt phòng với VNTrip.vn: Thanh toán sau nhận phòng, bằng thẻ tín dụng hoặc nhờ ai đó book phòng hộ qua giao dịch online.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Nếu thanh toán sau khi nhận phòng và đến bạn cần phải để lại thông tin của thẻ tín dụng của bạn để bên khách sạn được chắc chắn. Và đương nhiên bạn không bị trừ tiền lúc này, chỉ phải thanh toán khi nhận phòng. Khi bạn có phòng nơi lưu trú sẽ tự động trừ tiền trong thẻ tín dụng của bạn sau.

Còn nếu bạn không có thẻ tín dụng liên hệ với các tổng đài viên của vntrip đặt phòng hộ. Bạn sẽ được họ hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần làm như thế nào và tiến hành thao tác đặt giúp bạn.

Xác nhận thành công

*Bước 6: Xác nhận lại một lần nữa thông tin và chắc chắn xem có đặt phòng nơi đó không. Nhấn đồng ý nghĩa là bạn không thể thay đổi được nữa và đợi thông tin phòng gửi về mail

*Hướng dẫn đăng kí bán phòng

Với bán phòng trên Vntrip.vn, bạn có thể thực hiện theo thao tác sau

 *Bước 1: Bạn luôn cần truy cập trang web https://www.vntrip.vn/. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp bên góc tay trái trên màn hình. Bên dưới là 2 khung đăng nhập và đăng kí bạn tic vào ô đăng nhập. Nhập email tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã đăng kí trước đó.

*Bước 2: Kéo đến cuối trang chọn mục Quảng bá khách sạn, click vào đó. Bạn sẽ được dẫn sang 1 trang mới.

Kéo đến cuối trang chọn mục Quảng bá khách sạn

* Bước 3: Kéo xuống mục “tham gia ngay”

* Bước 4: Nhập thông tin trong khung ô trống bao gồm: Số điện thoại, tên khách sạn, địa chỉ, liên hệ. Đồng thời cần tải brochure của đơn vị bạn nếu có.

* Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên trang chi tiết cụ thể về mô tả nơi lưu trú, số phòng, điền giá…nhấn đồng ý với các chính sách đưa ra.

* Bước 6: Đọc kỹ các điều khoản về chiết khấu, gói ưu đãi hỗ trợ đăng bán phòng, nếu đồng ý nhấn tiếp theo.

*Bước 7: Đợi xác nhận được gửi về mail cho biết thao tác của bạn thành công.

Lưu ý khi up ảnh lên trang đăng bán phòng bạn cần độc quyền, không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của Vntrip.vn.

Tạo thông tin bán phòng tại khung này

Với Vntrip đây là 1 cách để bạn nhận thêm nhiều đơn phòng, quảng bá rộng hơn, mở rộng kinh doanh nên hãy liên hệ ngay hôm nay.

Cuối cùng chúng tôi nhấn mạnh lại, dù là khách đặt phòng hay khách cần bán phòng, khi giao dịch trên Vntrip bạn cũng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin và xác nhận tính chính xác trước khi đồng ý thanh toán. Bên canh nó nếu có bất cứ thắc mắc hay sai sót thay đổi nào cần hỗ trợ có thể liên hệ nhanh với tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) 1800-2032 để được hỗ trợ.

Có thể bạn muốn xem