Vietnam Airlines mở bán vé từ 39.000 đồng cho chặng nội địa

Vietnam Airlines mở bán vé từ 39.000 đồng cho chặng nội địa Hãng mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá từ 39.000 đồng, thời gian từ nay đến 16/6. Cụ thể, mức giá 39.000 đồng sẽ tương đương 613.000 đồng bao gồm thuế, phí cho chặng bay ngắn; mức giá 99.000 đồng tương đương 679.000 đồng bao gồm thuế, phí cho chặng bay dài.Các chặng bay ngắn bao gồm giữa TP HCM và Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Đồng Hới, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng; giữa Hà Nội và Huế, Quy Nhơn, Đồng Hới, Pleiku, Chu Lai, Đà Nẵng.Các chặng bay dài gồm giữa TP HCM và Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng; giữa Hà Nội và Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột.Chương trình ưu đãi áp dụng cho hành trình bay có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 16/6....
quảng cáo

Hãng mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá từ 39.000 đồng, thời gian từ nay đến 16/6.

Cụ thể, mức giá 39.000 đồng sẽ tương đương 613.000 đồng bao gồm thuế, phí cho chặng bay ngắn; mức giá 99.000 đồng tương đương 679.000 đồng bao gồm thuế, phí cho chặng bay dài.

Các chặng bay ngắn bao gồm giữa TP HCM và Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Đồng Hới, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng; giữa Hà Nội và Huế, Quy Nhơn, Đồng Hới, Pleiku, Chu Lai, Đà Nẵng.

Các chặng bay dài gồm giữa TP HCM và Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng; giữa Hà Nội và Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho hành trình bay có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 16/6. Hành khách có thể mua vé trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình bay có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 16/6.

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình bay có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 16/6.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, hãng hàng không Pacific Airlines - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines Group mới đây cũng công bố mở bán vé từ 9.000 đồng một chặng (tương đương 580.000 đồng bao gồm thuế, phí) trên toàn mạng bay nội địa của hãng. Chương trình áp dụng cho vé mua và khởi hành từ nay đến ngày 30/6.

Góp phần mang đến trải nghiệm bay an tâm và thoải mái cho hành khách, Vietnam Airlines Group vẫn áp dụng chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch như đo thân nhiệt, kiểm tra khai báo y tế, thường xuyên khử khuẩn tàu bay và trang thiết bị phục vụ. Riêng Vietnam Airlines có thêm các biện pháp khác như thảm phun dung dịch khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn tẩm cồn Isopropyl 65% có tác dụng kháng khuẩn trên chuyến bay, đại diện hãng cho biết.

Vietnam Airlines có nhiều biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ.

Vietnam Airlines có nhiều biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ.

Theo đại diện Vietnam Airlines, hiện nay tiêu chuẩn phòng chống Covid-19 của hãng được đánh giá đáp ứng yêu cầu khắt khe của hàng không quốc tế với các biện pháp chặt chẽ hơn yêu cầu của Liên minh hàng không SkyTeam và được xếp hạng tối đa về mức độ an toàn dịch bệnh theo website Airline Ratings.

Thế Đan (Ảnh: Vietnam Airlines)