Vietnam Airlines Group tăng chuyến nhiều đường bay nội địa

Vietnam Airlines Group tăng chuyến nhiều đường bay nội địa Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ tăng chuyến bay trên gần 30 đường nội địa từ 28/3. Các đường bay được tăng chuyến kết nối 15 điểm đến trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc... Với kế hoạch này, Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa. Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO đồng loạt tăng chuyến nhiều đường bay nội địa. Trong đó, Vietnam Airlines tăng mạnh tần suất bay trên các đường giữa 8 điểm đến là Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc.Dịp cao điểm, nhiều đường bay sẽ được khai thác với...

Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ tăng chuyến bay trên gần 30 đường nội địa từ 28/3.

Các đường bay được tăng chuyến kết nối 15 điểm đến trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc... Với kế hoạch này, Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO đồng loạt tăng chuyến nhiều đường bay nội địa.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO đồng loạt tăng chuyến nhiều đường bay nội địa.

Trong đó, Vietnam Airlines tăng mạnh tần suất bay trên các đường giữa 8 điểm đến là Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc.

Dịp cao điểm, nhiều đường bay sẽ được khai thác với tần suất lên đến 14 chuyến một tuần hoặc ngày nào cũng có 2-4 chuyến, như giữa Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Lạt; giữa Hải Phòng và Đà Nẵng... Bốn đường bay giữa Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng và Phú Quốc, giữa Hải Phòng và Buôn Ma Thuột cũng được hãng khai thác trong dịp này với tần suất 6-14 chuyến một tuần để đáp ứng nhu cầu hành khách.

Việc tăng tần suất đồng loạt trên những đường bay này tạo điều kiện cho du khách bay thẳng đến các điểm du lịch, không phải trung chuyển qua Hà Nội, TP HCM.

Riêng Pacific Airlines tập trung tăng tải các đường từ Hà Nội, TP HCM đi các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng, như giữa TP HCM và Hà Nội tăng thêm bốn chuyến một ngày. Giữa TP HCM và Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Chu Lai, Vinh, Thanh Hóa mỗi đường bay thêm hai chuyến một ngày. Giữa Hà Nội và Đà Nẵng cũng được hãng khai thác trở lại với tần suất hai chuyến một ngày.

Các chuyến bay sẽ góp phần tăng sức kết nối cho mạng bay nội địa gồm 60 đường bay của Vietnam Airlines Group. Qua đó, các địa phương trên cả nước có thêm cơ hội để phục hồi giao thương, kinh tế sau ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vietnam Airlines Group thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không.

Vietnam Airlines Group thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không.

Nhằm bảo vệ sức khỏe hành khách, Vietnam Airlines Group thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không, như yêu cầu hành khách khai báo y tế trước khi đến sân bay, đo thân nhiệt trước khi lên tàu, cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn, khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế...

Bên cạnh tăng thêm chuyến bay nội địa, các hãng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đồng giá 90.000 đồng một chiều (tương đương 579.000 đồng bao gồm thuế, phí) khi mua vé từ 25/3 đến 28/3, tặng một kiện hành lý khi mua vé Phổ thông tiết kiệm từ 12/3 đến 31/3, combo vé máy bay Vietnam Airlines - phòng nghỉ Vinpearl 3 ngày 2 đêm với mức giá từ 2,44 triệu đồng một người.

Thế Đan (Ảnh: Vietnam Airlines Group)

Có thể bạn muốn xem