Vẻ đẹp hùng vỹ của non nước Cao Bằng

Vẻ đẹp hùng vỹ của non nước Cao Bằng Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, cách trung tâm Hà Nội 300 km. Phương tiện phổ biến nhất để tới Cao Bằng là xe khách giường nằm, ôtô tự lái với thời gian di chuyển khoảng 8 tiếng. Du lịch Cao Bằng, du khách thường lưu trú ở thành phố hoặc huyện Trùng Khánh để tiện đến các điểm tham quan. Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Phia Oắc, Phia Đén, quần thể hồ Thang Hen, động Ngườm Ngao... và đặc biệt thác Bản Giốc, từng được nhiều báo quốc tế chọn là thác nước đẹp bậc nhất thế giới. Nhờ hội tụ từ thác, hồ, núi non đến hệ thực vật phong phú, công viên địa chất Non Nước Cao Bằng được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào...

Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, cách trung tâm Hà Nội 300 km. Phương tiện phổ biến nhất để tới Cao Bằng là xe khách giường nằm, ôtô tự lái với thời gian di chuyển khoảng 8 tiếng. Du lịch Cao Bằng, du khách thường lưu trú ở thành phố hoặc huyện Trùng Khánh để tiện đến các điểm tham quan.

Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Phia Oắc, Phia Đén, quần thể hồ Thang Hen, động Ngườm Ngao... và đặc biệt thác Bản Giốc, từng được nhiều báo quốc tế chọn là thác nước đẹp bậc nhất thế giới.

Nhờ hội tụ từ thác, hồ, núi non đến hệ thực vật phong phú, công viên địa chất Non Nước Cao Bằng được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào tháng 4/2018 và Insider xếp vào top 50 điểm đến view đẹp vào tháng 7/2020.