Trivago là gì? Cách đặt phòng và đăng kí bán phòng trên Trivago.com?

Trivago-website so sánh giá trực tuyến với hơn 90 triệu lượt truy cập mỗi tháng hiện nay đang sở hữu mức giá của 730,700 khách sạn đến từ 200 website đặt phòng danh tiếng như Expedia, Booking.com hay Hotels.com. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay về cách thức hoạt động của Trivago cũng như cách đặt phòng và đăng kí bán phòng trên Trivago ra sao nhé! Đặt phòng trên toàn Thế giới với ứng dụng Trivago NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT 1-Trivago là gì? Nền tảng OTA như thế nào? Trivago được ví như một công cụ siêu tìm kiếm và chỉ tập trung vào ngành du lịch khách sạn. Trụ sở của Trivago

Trivago-website so sánh giá trực tuyến với hơn 90 triệu lượt truy cập mỗi tháng hiện nay đang sở hữu mức giá của 730,700 khách sạn đến từ 200 website đặt phòng danh tiếng như Expedia, Booking.com hay Hotels.com. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay về cách thức hoạt động của Trivago cũng như cách đặt phòng và đăng kí bán phòng trên Trivago ra sao nhé!

Đặt phòng trên toàn Thế giới với ứng dụng Trivago

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1-Trivago là gì? Nền tảng OTA như thế nào?

Trivago được ví như một công cụ siêu tìm kiếm và chỉ tập trung vào ngành du lịch khách sạn. Trụ sở của Trivago được đặt tại Dusseldorf, Đức và trang web này được sáng lập từ năm 1004, bắt đầu hoạt động từ năm 2005 bởi ba nhà đồng sáng lập là Peter Vinnemeier, Malte Siewert và Rolf Schromgens.

Triago đã được thành lập hơn 14 năm và là người tiên phong trong việc so sánh các mức giá khách sạn trên toàn cầu

Đến năm 2006, phiên bản của Anh được ra đời, và chỉ một năm sau đó, phiên bản của Tây Ban Nha và Pháp cũng được đưa ra hoạt động. Nối tiếp thành công, năm 2008, thị trường Phần Lan và Thụy Điển cũng được khai thác.

Đến năm 2009, các platform ngoài Châu Âu đầu tiên cũng đã được đưa vào hoạt động tại Mĩ, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil và Mexico.

Trivago phát triển với tốc độ thần kì

Sử dụng Travigo, du khách sẽ được cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ về các khách sạn với mọi mức giá và chất lượng trên toàn Thế giới.

Có thể nói, Travigo là ứng dụng giúp bạn có được một căn phòng ưng ý và phù hợp với số tiền trong khoảng thời gian ngắn nhất.

2-Vì sao người dùng lẫn người bán nên sử dụng Travigo?

Đối với nhiều du khách, việc tham khảo giá và đặt phòng trên Travigo vô cùng tiện lợi vì nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ căn phòng tốt giá rẻ nào.

Đối với những người bận rộn, đây là một cách tối ưu giúp họ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn có thể nhìn nhận được rõ hình ảnh cũng như chất lượng của các phòng ở.

Travigo đem đến cho du khách rất nhiều ưu điểm

-Travigo là bên trung gian, là công cụ so sánh giá cả giữa các khách sạn tuyệt vời nhất và hàng đầu Thế giới hiện nay.

-Kết quả luôn được lọc theo giá, khoảng cách, mức độ phổ biến và thứ hạng của khách sạn. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể có những lựa chọn kĩ hơn và đọc được những thông tin tổng hợp miêu tả khách sạn.

-Người dùng có thể thêm nhận xét của mình lên website và nhận một phần thù lao nhỏ.

Đối với người bán, Travigo cũng là một công cụ tuyệt vời, bởi đây chính là cổng thông tin để các đại diện khách sạn có thể tham gia quản lý thông tin khách sạn của mình.

Bên cạnh đó, trang web này cũng cung cấp các công cụ và “tip” để giúp chủ khách sạn nâng cao thứ hạng cũng như tần suất xuất hiện cho khách sạn trên thanh tìm kiếm.

Travigo giúp chủ khách sạn dễ dàng theo dõi số lượng truy cập hay đặt phòng

3-Hướng dẫn search giá phòng trên website này

-Bước 1: Truy cập vào website Travigo.com

-Bước 2: Tiến hành nhập địa điểm mà bạn muốn đến để Travigo có thể giúp bạn tìm kiếm và liệt kê tên các khách sạn chính xác hơn.

-Bước 3: Điền thông tin về ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng mà bạn muốn đặt.

-Bước 4: Đọc thông tin về khách sạn, nhận xét của người dùng và xem kĩ về hình ảnh khách sạn cung cấp. Sau đó kéo xuống phía dưới, chọn loại phòng mà bạn muốn đặt và số lượng.

-Bước 5: Tiến hành việc đặt phòng trên Travigo bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó lựa chọn thanh toán.

Có tất cả 4 kiểu thanh toán, đó là thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hay cửa hàng gần nhà.

-Bước 6: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thanh toán, bạn nhất đồng ý để tiến hành đặt phòng trên Trivago, sau đó sẽ có mã OTP gửi về để xác nhận việc đặt phòng khách sạn lần nữa. Chỉ cần nhập mã OTP vào, vậy là bạn đã đặt phòng thành công.

4-Cách đăng kí bán phòng trên Trivago dành cho khách sạn

*Tại sao đăng kí bán phòng trên Trivago

Khi là doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, sản phẩm của bạn sẽ được Trivago marketing rộng rãi, đưa các thông tin cụ thể tới hầu hết mọi nơi trên Thế giới với số lượng người truy cập lên tới 90 triệu lượt mỗi tháng với 52 platforms trên toàn cầu.

Có thể nói, bạn sẽ kiếm được doanh thu nhờ vào việc bán phòng trên kênh, giúp cho khách sạn được biết đến rộng rãi hơn và trở nên phổ biến hơn.

Khi có khách hàng đặt phòng khách sạn qua Trivago, trang web này sẽ không thu thanh toán cũng như không chịu trách nhiệm về dịch vụ được cung cấp bởi website đặt phòng hoặc các nhà cung cấp nơi lưu trú.

Đồng thời, website này cũng không can thiệp vào bất kỳ thỏa thuận đặt phòng nào giữa khách hàng và website đặt phòng.

*Các bước đăng kí bán phòng trên kênh OTA này

­-Bước 1: Truy cập trang chủ Trivago.vn, tìm mục Trivago Hotel Manager, click vào.

-Bước 2: Ấn vào mục Register để đăng kí, và Sign in nếu bạn đã có tài khoản. Ở phần Register, điền các thông tin cơ bản như tên khách sạn, chức vụ, tên tuổi, số điện thoại và địa chỉ làm việc cùng password.

-Bước 3: Sau khi đã đăng kí thành công, Trivago sẽ gửi một đường link xác nhận tới mail của bạn. Bạn cần nhấp vào link đăng kí để xác nhận tài khoản.

-Bước 4: Lựa chọn khách sạn của mình trong mục tìm kiếm, tiến hành điền các thông tin cơ bản về khách sạn như địa điểm, số phòng,….để quản lí khách sạn.

*Chuẩn bị những gì trước khi đăng kí bán phòng

Sau khi ký thỏa thuận, khách sạn của bạn sẽ được hiện diện trên trang chủ chính của Travigo và nằm trong danh sách tìm kiếm của kênh.

Bạn có thể quản lý khách sạn cũng như thực hiện những thay đổi cần thiết khi đăng kí bán phòng khách sạn trên Trivago mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nếu có thắc mắc về các chính sách, bạn có thể trực tiếp gửi mail cho Trivago thông qua chính trang chủ của kênh.

Bạn chỉ cần click vào mục “Cách trivago hoạt động”, trong đó sẽ có những câu hỏi giải đáp dành riêng cho thắc mắc của bạn đó.

Có thể nói, Trivago là một kênh kết nối quan trọng giữa các khách sạn với du khách, cung cấp cho hàng triệu người trên Thế giới những nhu cầu nghỉ dưỡng hàng đầu và phù hợp nhất.

Với sự đa dạng và tiện lợi này, không khó để lí giải số lượng người sử dụng cũng như đăng kí trên kênh OTA này ngày càng tăng cao với tốc độ chóng mặt.

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

Có thể bạn muốn xem