Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong

Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong Tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh không ngại dành những lời khen cho Trần Khải Lâm - bà xã kém anh tới 22 tuổi. Sáng 27/12, truyền thông Hong Kong đăng tải bài phỏng vấn nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Tại đây, anh trải lòng về cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp trong suốt thời gian qua. Bước sang tuổi 52, Trịnh Gia Dĩnh vẫn được khen sở hữu ngoại hình đẹp trai, trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật.  Vài năm trở lại đây, Trịnh Gia Dĩnh tập trung cho điện ảnh và ngày càng ít tham gia phim truyền hình. Tuy nhiên vào năm ngoái, anh đã tham gia phim truyền hình TVB Bác Sĩ Nhi Khoa sau 5 năm rời nhà đài. Bộ phim đã gây được tiếng vang và rất ăn khách khi phát sóng. Nói về kỹ năng diễn xuất, Trịnh...

Tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh không ngại dành những lời khen cho Trần Khải Lâm - bà xã kém anh tới 22 tuổi.

Sáng 27/12, truyền thông Hong Kong đăng tải bài phỏng vấn nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Tại đây, anh trải lòng về cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp trong suốt thời gian qua.

Bước sang tuổi 52, Trịnh Gia Dĩnh vẫn được khen sở hữu ngoại hình đẹp trai, trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật. 

Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong-1

Vài năm trở lại đây, Trịnh Gia Dĩnh tập trung cho điện ảnh và ngày càng ít tham gia phim truyền hình. Tuy nhiên vào năm ngoái, anh đã tham gia phim truyền hình TVB Bác Sĩ Nhi Khoa sau 5 năm rời nhà đài.

Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong-2

Bộ phim đã gây được tiếng vang và rất ăn khách khi phát sóng. Nói về kỹ năng diễn xuất, Trịnh Gia Dĩnh nói anh chỉ nghiên cứu kỹ kịch bản và diễn theo cảm xúc nhân vật.

"4 năm qua tôi đóng phim nhưng vẫn chưa có vai diễn nào gây được ấn tượng với khán giả. Thực sự tôi phải tiếp tục cố gắng, mong rằng trước khi nghỉ hưu sẽ có một kiệt tác", tài tử chia sẻ.  

Cuộc sống riêng tư của anh và bà xã hoa hậu Trần Khải Lâm cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Anh lớn hơn vợ tới 22 tuổi và có con ở tuổi 50. 

Khi được hỏi có hối hận vì kết hôn muộn hay không, Trịnh Gia Dĩnh thẳng thắn bày tỏ không hề hối hận về cuộc hôn nhân muộn màng.

Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong-3

Anh nói: "Vợ kém tôi 22 tuổi, còn con trai kém tôi 50 tuổi, tôi cũng không có cách nào thay đổi được. Cuộc sống mỗi người mỗi khác, giờ là lúc tôi hạnh phúc nhất, theo sự sắp đặt, có lẽ tôi phải ra đi trước, tôi sẽ lo lắng chu toàn cho gia đình đến lúc đó".

Cuối cùng, khi nhắc đến bà xã, Trịnh Gia Dĩnh khen cô là một người chu đáo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Tài tử cũng dành lời khen có cánh cho vợ: "Cô ấy chắc chắn là người thông minh và xinh đẹp nhất trong lịch sử của Hoa hậu Hong Kong".

Trịnh Gia Dĩnh: Vợ tôi đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hong Kong-4

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969, là một trong những tài tử nổi tiếng của đài TVB. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều tác phẩm như Bộ Bộ Kinh Tâm, Thu Cẩn, Đội Chống Tham Nhũng...

Trong khi đó, bà xã anh là Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm, kém chồng 22 tuổi. Cô xuất thân từ một gia đình giàu có và được mệnh danh "Tiểu Lý Gia Hân" với vẻ ngoài nổi bật, sang trọng.

Năm 2018, cặp đôi tổ chức lễ cưới xa hoa tại Bali với chi phí ước tính hơn 1 triệu USD. Sau khi kết hôn, Trần Khải Lâm sinh 2 con trai cho ông xã, cô cũng tạm dừng hoạt động nghệ thuật để ở nhà chăm con.  

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Có thể bạn muốn xem