TREASURE comeback 2022 với MV gần 10 tỷ VND - Mục tiêu đạt hạng 1 trên show âm nhạc của Hàn Quốc

Con số này được coi là phá kỉ lục trong việc đầu tư vào các MV trước đây cho một tân binh của YG như TREASURE. Con số đầu tư sản xuất lớn như vậy thường được chỉ dành cho nhóm nhạc lớn như BLACKPINK. Điều này khiến cho chúng ta kì vọng vào người khởi động cuộc đua trong năm 2022 của YG. Đồng thời, chỉ đạo MV lần này là đạo diễn Lee Sangyoon, vị PD của Mnet được chiêu mộ vào năm 2017. Ông cũng chính là vị đạo diễn cho MV "LALISA" của tiền bối Lisa và đạt 400M views trên nền tảng Youtube. Nhóm nhạc nam tân binh TREASURE của YG Entertainment đã có một buổi

Con số này được coi là phá kỉ lục trong việc đầu tư vào các MV trước đây cho một tân binh của YG như TREASURE. Con số đầu tư sản xuất lớn như vậy thường được chỉ dành cho nhóm nhạc lớn như BLACKPINK. Điều này khiến cho chúng ta kì vọng vào người khởi động cuộc đua trong năm 2022 của YG.

Đồng thời, chỉ đạo MV lần này là đạo diễn Lee Sangyoon, vị PD của Mnet được chiêu mộ vào năm 2017. Ông cũng chính là vị đạo diễn cho MV "LALISA" của tiền bối Lisa và đạt 400M views trên nền tảng Youtube.

Nhóm nhạc nam tân binh TREASURE của YG Entertainment đã có một buổi họp báo trực tuyến để quảng bá cho album "The Second Step: Chapter One".

Hôm nay, tại buổi hợp báo kín với giới truyền thông (ngày 15/02/2022), TREASURE đã được hỏi về việc nhóm có 600.000 bản pre-order album 'THE SECOND STEP: CHAPTER ONE'.

"Chúng em có một khoảng thời gian bị gián đoạn chưa hoàn thành, nên chúng em cảm thấy có rất nhiều người đang chờ đợi nó, chúng em nghĩ rằng đây là sự kỳ vọng và sự quan tâm đến Treasure chứ không phải đơn giản con số bán album, vậy nên chúng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn.

Ca khúc chủ đề '직진' (JIKJIN) là một ca khúc hip-hop mang đậm bản sắc âm nhạc YG. Các phần track và vocal thay đổi liên tục làm tăng bầu không khí, đồng thời mang đến sự đảo ngược với phần điệp khúc tối giản nhưng gây nghiện. Đó là một bài hát kích thích sự tò mò về những gì sẽ có ở cuối chặng nước rút của nhóm." - TREASURE chia sẻ.

Trở lại với album mới sau 1 năm 1 tháng, TREASURE là nghệ sĩ đầu tiên của YG comeback trong năm nay. Thành viên Jihoon chia sẻ:

"Tôi thậm chí còn không nghĩ đến vấn đề đó. Tôi rất phấn khích khi chuẩn bị cho sự trở lại này, nhưng mọi người xung quanh đã nói về việc ấy. Có rất nhiều áp lực và lo lắng, nhưng tôi chấp nhận rằng các bạn đặt kỳ vọng cao. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng."

Các nam idol cũng thể hiện sự quyết tâm để giành được mục tiêu cho lần comeback này:

Yoshi bày tỏ: "Tôi muốn nói rằng mục tiêu của chúng tôi là giành vị trí số 1 trên một chương trình âm nhạc."

Bang Ye Dam nói thêm: "Rất nhiều lần tôi đã tưởng tượng việc giành được vị trí #1. Năm ngoái, trưởng nhóm đã chuẩn bị một bài phát biểu chiến thắng, nhưng chúng tôi đã đứng hạng #2. Năm nay, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực."

Tổng hợp: Treasure Vietnamese Fanpage, VKR News

Có thể bạn muốn xem