Trải nghiệm săn ảnh tại các địa điểm check-in nhiều nhất ở Đà Nẵng

Lập check-list các địa điểm check-in nhiều nhất ở Đà Nẵng cho hành trình săn ảnh đầy hứng khởi Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nhờ vậy, thành phố này cũng có rất nhiều địa điểm check-in được du khách yêu thích. Dưới đây là danh sách 10 địa điểm check-in nhiều nhất ở Đà Nẵng: Cầu Vàng Bà Nà Hills Cầu Vàng là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Cây cầu được thiết kế độc đáo với hình bàn tay khổng lồ nâng đỡ một tấm lụa vàng mềm mại, uốn lượn giữa hai sườn núi. Từ cầu Vàng, du khách có

Lập check-list các địa điểm check-in nhiều nhất ở Đà Nẵng cho hành trình săn ảnh đầy hứng khởi

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nhờ vậy, thành phố này cũng có rất nhiều địa điểm check-in được du khách yêu thích. Dưới đây là danh sách 10 địa điểm check-in nhiều nhất ở Đà Nẵng:

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Cầu Vàng là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Cây cầu được thiết kế độc đáo với hình bàn tay khổng lồ nâng đỡ một tấm lụa vàng mềm mại, uốn lượn giữa hai sườn núi. Từ cầu Vàng, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng và khu du lịch Bà Nà Hills từ trên cao.

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi biển có bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng biển êm dịu. Đây là địa điểm lý tưởng để tắm biển, tắm nắng và thư giãn.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà là một khu bảo tồn thiên nhiên với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Trên bán đảo có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ,...

Cầu Rồng

Cầu Rồng là một cây cầu quay có hình dáng con rồng đang phun lửa và nước. Cầu được thắp sáng vào ban đêm, tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh và huyền ảo.

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu là một cây cầu bắc qua sông Hàn, Đà Nẵng. Cầu được trang trí bằng những móc khóa tình yêu của các cặp đôi. Đây là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi chụp ảnh và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới. Phố cổ có những ngôi nhà cổ kính, những con hẻm nhỏ xinh và những khu chợ truyền thống. Đây là địa điểm check-in lý tưởng cho những du khách yêu thích lịch sử và văn hóa.

Asia Park

Asia Park là một công viên giải trí hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn. Công viên có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi dành cho gia đình và khu vui chơi dành cho người lớn.

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là một ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Nẵng. Chùa có tượng Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam.

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một quần thể danh thắng với 5 ngọn núi đá vôi. Trên các ngọn núi có nhiều hang động huyền bí và những ngôi chùa cổ kính.

Bãi đá Obama

Bãi đá Obama là một bãi biển nhỏ nằm ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bãi biển có những tảng đá lớn được thiên nhiên tạo hình độc đáo.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn có nhiều địa điểm check-in khác như:

Tượng cá chép hóa rồngTháp Chàm Po NagarBảo tàng Chăm Đà NẵngCông viên Châu Á Đà NẵngĐồi Vọng NguyệtCầu Thuận PhướcĐỉnh Bàn CờTượng Mẹ Âu Cơ

Có thể bạn muốn xem