Trải nghiệm làm đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà mùa dịch

Trải nghiệm làm đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà mùa dịch TP HCMTừ các nguyên vật liệu được chuẩn bị sẵn, bạn có thể trang trí món gỏi cá tại nhà theo video hướng dẫn của đầu bếp ở BỜM Gastronomy. Giữa bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày gần đây, các trải nghiệm ăn uống ở TP HCM buộc phải tạm dừng phục vụ tại chỗ nhằm bảo đảm an toàn cho mỗi người, mỗi nhà.Trong khi các nhà hàng, quán ăn đang triển khai phương thức giao đồ ăn tận nơi như thường lệ, BỜM Gastronomy (tại số 30 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM) lại mang đến cho bạn một trải nghiệm bữa tối tại nhà mới lạ. Bạn sẽ được đắm chìm trong trải nghiệm trở thành những đầu bếp tài ba và tự mình tạo nên những món ăn sang trọng, đẹp mắt như tại chính nhà hàng. Trổ tài trang trí món...

TP HCMTừ các nguyên vật liệu được chuẩn bị sẵn, bạn có thể trang trí món gỏi cá tại nhà theo video hướng dẫn của đầu bếp ở BỜM Gastronomy.

Giữa bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày gần đây, các trải nghiệm ăn uống ở TP HCM buộc phải tạm dừng phục vụ tại chỗ nhằm bảo đảm an toàn cho mỗi người, mỗi nhà.

Trong khi các nhà hàng, quán ăn đang triển khai phương thức giao đồ ăn tận nơi như thường lệ, BỜM Gastronomy (tại số 30 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM) lại mang đến cho bạn một trải nghiệm bữa tối tại nhà mới lạ. Bạn sẽ được đắm chìm trong trải nghiệm trở thành những đầu bếp tài ba và tự mình tạo nên những món ăn sang trọng, đẹp mắt như tại chính nhà hàng.

Trổ tài trang trí món gỏi cá tại nhà mùa dịch

Trổ tài trang trí món gỏi cá tại nhà mùa dịch

Video hướng dẫn khách hàng cách trang trí đĩa ăn từ các nguyên vật liệu được BỜM Gastronomy chuẩn bị sẵn.

Trong mỗi hộp đồ ăn, BỜM Gastronomy đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu được chế biến sẵn kèm theo mã QR, giúp bạn dễ dàng truy cập vào video hướng dẫn.

Nguyên vật liệu được đã được chế biến và đóng gói cẩn thận trong các bịch nhỏ.

Nguyên vật liệu được đã được chế biến và đóng gói cẩn thận trong các bịch nhỏ.

Bật video hướng dẫn lên, bạn sẽ theo sát từng thao tác trang trí được chỉ dẫn tỉ mỉ và dễ hiểu cùng đầu bếp.

Quá trình thực hiện các thao tác trang trí theo hướng dẫn của đầu bếp.

Quá trình thực hiện các thao tác trang trí theo hướng dẫn của đầu bếp.

"Trải nghiệm trang trí món ăn ngay tại nhà góp phần làm nên dấu ấn riêng biệt của mỗi thực khách", chị Thanh Thủy ở TP HCM nhận xét.

Món gỏi cá trông bắt mắt mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Món gỏi cá trông bắt mắt mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Theo đầu bếp tại BỜM Gastronomy, thông qua sáng kiến bữa ăn tương tác cùng đầu bếp tại nhà, nhà hàng đã phần nào giúp thực khách hiểu thêm về các kỹ thuật bày trí tinh tế và đẹp mắt theo cách của những nhà hàng cao cấp.

Thư Kỳ (ảnh: BỜM Gastronomy)