TP HCM tổ chức thêm 8 tour tri ân tuyến đầu chống dịch

TP HCM tổ chức thêm 8 tour tri ân tuyến đầu chống dịch Ngành Du lịch TP HCM tổ chức thêm tour Cần Giờ và Củ Chi theo hình thức khép kín cho hơn 1.000 người ở tuyến đầu chống dịch. Chương trình tour tri ân lực lượng phòng, chống dịch do Saigontourist Group phối hợp với Sở Du lịch TP HCM và Bộ Tư lệnh TP HCM tổ chức. Theo đó, sẽ có 5 tour Cần Giờ khởi hành vào các ngày 25 và 26/9, 2, 5 và 7/10 và 3 tour Củ Chi khởi hành các ngày 27-29/9 và 1/10.Mỗi tour có hơn 100 người tham dự, tổng cộng 8 tour là hơn 1.000 người. Bên cạnh lực lượng y tế tuyến đầu, chương trình còn dành cho các cán bộ, chiến sĩ quân y tăng cường cho TP HCM thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19.Đây là các chuyến du lịch "xanh và an toàn", tất cả khách tham gia...

Ngành Du lịch TP HCM tổ chức thêm tour Cần Giờ và Củ Chi theo hình thức khép kín cho hơn 1.000 người ở tuyến đầu chống dịch.

Chương trình tour tri ân lực lượng phòng, chống dịch do Saigontourist Group phối hợp với Sở Du lịch TP HCM và Bộ Tư lệnh TP HCM tổ chức. Theo đó, sẽ có 5 tour Cần Giờ khởi hành vào các ngày 25 và 26/9, 2, 5 và 7/10 và 3 tour Củ Chi khởi hành các ngày 27-29/9 và 1/10.

Mỗi tour có hơn 100 người tham dự, tổng cộng 8 tour là hơn 1.000 người. Bên cạnh lực lượng y tế tuyến đầu, chương trình còn dành cho các cán bộ, chiến sĩ quân y tăng cường cho TP HCM thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19.

Đây là các chuyến du lịch "xanh và an toàn", tất cả khách tham gia đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine, được tổ chức đi theo đoàn, trước khi đi đã thực hiện test Covid-19 và di chuyển trên những cung đường an toàn. Đây cũng chính là bước khởi động cho việc mở cửa lại du lịch TP HCM.

Đoàn khách du lịch câu cá sấu tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát vào ngày 19/9. Ảnh: TCDL

Đoàn khách du lịch câu cá sấu tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát, huyện Cần Giờ vào ngày 19/9. Ảnh: TCDL

Hôm 19/9, TP HCM đã tổ chức các tour du lịch theo mô hình "bong bóng khép kín" tại huyện Cần Giờ, Củ Chi đón các y bác sĩ hỗ trợ phòng chống Covid-19 tham quan. Tour "Cần Giờ - Thiên nhiên tươi đẹp" đón 119 khách; tour Về Nguồn viếng Nghĩa trang Đặc Công Rừng Sác của Lữ hành Fiditour - Vietluxtour đón 60 khách; tour "Hành trình xanh về vùng Đất Thép" ở Củ Chi đón 108 khách và các lãnh đạo thành phố.

Đình Chương

Có thể bạn muốn xem