TP. HCM bắn pháo hoa mừng năm mới 2021 và những địa điểm xem pháo hoa tuyệt đẹp

TP. HCM bắn pháo hoa mừng năm mới 2021 và những địa điểm xem pháo hoa tuyệt đẹp TP.HCM dự kiến sẽ bắn pháo hoa tại 2 điểm tầm cao và 1 điểm tầm thấp. 2 điểm tầm cao được đặt tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (Quận 1); tòa nhà Landmark 81 và khu vực công viên Central Park (P.22, Q.Bình Thạnh). Điểm tầm thấp đặt tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11). Trong đó, ở khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn sẽ sử dụng 1.500 quả tầm cao, 30 giàn tầm thấp và 10 giàn hỏa thuật (pháo phát sáng, không tiếng nổ). Cùng điểm qua một vài điểm ngắm pháo hoa đẹp ở Sài Gòn nhé: 1. Tòa nhà Landmark 81 Tòa nhà Landmark 81 là một trong những xem bắn pháo hoa vô cùng lý tưởng ở Sài Gòn. Sở hữu một chiều cao hoàn hảo và không gian thông thoáng nên đây được xem...
quảng cáo

TP.HCM dự kiến sẽ bắn pháo hoa tại 2 điểm tầm cao và 1 điểm tầm thấp. 2 điểm tầm cao được đặt tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (Quận 1); tòa nhà Landmark 81 và khu vực công viên Central Park (P.22, Q.Bình Thạnh). Điểm tầm thấp đặt tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11). Trong đó, ở khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn sẽ sử dụng 1.500 quả tầm cao, 30 giàn tầm thấp và 10 giàn hỏa thuật (pháo phát sáng, không tiếng nổ).

Cùng điểm qua một vài điểm ngắm pháo hoa đẹp ở Sài Gòn nhé:

1. Tòa nhà Landmark 81

Tòa nhà Landmark 81 là một trong những xem bắn pháo hoa vô cùng lý tưởng ở Sài Gòn. Sở hữu một chiều cao hoàn hảo và không gian thông thoáng nên đây được xem là vị trí lý tưởng để tổ chức màn trình diễn pháo hoa đón mừng năm mới.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Với đặc điểm rộng rãi, thoáng đãng, phố đi bộ Nguyễn Huệ là xem bắn pháo hoa được nhiều người dân yêu thích. Ngoài ra tại khu vực này còn có rất nhiều hoạt động chào đón năm mới nên bạn có thể vừa tham gia những chương trình hấp dẫn này vừa có thể ngắm pháo hoa, đón chào năm mới.

3. Bến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng nằm dọc trục đường Tôn Đức Thắng, ở đây có khu vực bến cảng và công viên dài 1.325m chạy dọc ven sông Sài Gòn. Là một địa điểm thoáng mát với “view cực đẹp”, nơi đây xứng đáng được liệt kê vào những điểm ngắm pháo hoa lý tưởng.

4. Cầu Khánh Hội

Cầu Khánh Hội là cây cầu nối giữa Quận 4 và Quận 1, cũng như hai tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những nơi ưa thích được người dân chọn làm nơi xem bắn pháo hoa, tuy nhiên khu vực này thường xuyên kẹt xe và bạn phải tranh thủ tìm một nơi giữ xe cho mình trước khi các chỗ giữ xe quá tải.

5. Khu vực cầu Thủ Thiêm

Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm trọn vẹn, đầy đủ nhất buổi bắn pháo hoa chào mừng năm mới. Bạn nên đi sớm, chọn cho mình một vị trí tốt nhất, chuẩn bị thêm đồ ăn nhẹ, nước uống, sạc dự phòng để không bỏ lỡ khoảnh khắc nào hết nhé.

6. Công viên Văn hoá Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) cũng là địa điểm thường xuyên được TP.HCM cho phép tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới. Do vị trí của công viên văn hóa Đầm Sen tọa lạc trong khu vực TP nên ở đây chỉ có thể tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp. Để có thể ngắm trọn vẹn buổi bắn pháo hoa chào mừng năm mới, bạn có thể đi sớm chọn cho mình một quán cafe hoặc các quán nước ven đường để có thể tận hưởng pháo hoa một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.