Top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ níu chân du khách ghé thăm phố biển

Maru Food & Drinks mở cửa từ 11h trưa đến 10h tối. Quán ăn vặt Đà Nẵng này nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh. Ở đây chủ yếu phục vụ các món ăn kiểu tây và Hàn. Đặc biệt đồ ăn ở Maru Food & Drinks hương vị rất ngon. Các món ăn nổi tiếng ở quán như phô mai que, sủi cảo chiên, phô mai lắc, gà cay phô mai, cơm trộn, kimbap... Giá đồ ăn cũng rất rẻ từ 8k đến 50k tuỳ món. Maru Food & Drink thuộc top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ. Ảnh: Maru Food & Drink. Địa chỉ: K18/10/06 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng Tre Xanh thuộc top

Maru Food & Drinks mở cửa từ 11h trưa đến 10h tối. Quán ăn vặt Đà Nẵng này nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh. Ở đây chủ yếu phục vụ các món ăn kiểu tây và Hàn. Đặc biệt đồ ăn ở Maru Food & Drinks hương vị rất ngon. Các món ăn nổi tiếng ở quán như phô mai que, sủi cảo chiên, phô mai lắc, gà cay phô mai, cơm trộn, kimbap... Giá đồ ăn cũng rất rẻ từ 8k đến 50k tuỳ món.

Maru Food & Drink thuộc top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ. Ảnh: Maru Food & Drink.

Địa chỉ: K18/10/06 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tre Xanh thuộc top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ

Những buổi chiều tối lang thang Đà Thành du khách có thể dành ít thời gian để ghé quán Tre Xanh và thưởng thức các món ăn vặt ở đây. Quán mở cửa từ 15h30 đến 22h30 mỗi ngày. Không gian quán không quá rộng lớn nhưng bù lại là sự sạch sẽ và yên tĩnh.

Quán Tre Xanh với các món ăn vặt hấp dẫn thuộc top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ. Ảnh: Tre Xanh.

Các món ăn ở Tre Xanh cũng chủ yếu là các món theo kiểu ngoại như phô mai que, há cảo chiên, các món xiên que và đặc biệt là bánh pizza đủ loại. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà đồ ăn khi nào mang ra cũng được trang trí đẹp mắt, rất hấp dẫn. Giá đồ ăn giao động từ 7k đến 15k, riêng các món pizza là 32k.

Địa chỉ: Kiệt 471 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khám phá top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ tại quán Zé Food

Quán Zé Food mở cửa từ 11h đến 22h hàng ngày. Ở đây cũng chủ yếu là phục vụ các món ngon Hàn Quốc. Dường như món Hàn rất được người dân và du khách yêu thích nên các quán ăn Hàn cũng xuất hiện nhiều hơn. Menu Quán Zé Food rất nhiều món để du khách lựa chọn, trong đó các món nhận được nhiều lời khen của thực khách như mỳ tương đen, tokbokki các loại, salad thanh cua sốt mè.

Khám phá top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ tại quán Zé Food. Ảnh: Zé Food.

Địa chỉ: 112/71 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ăn Vặt Ba Cô trong top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ

Ăn vặt Ba Cô nằm trên đường Nguyễn Tri Phương rất nổi tiếng ở Đà Nẵng. Từ hương vị đồ ăn, không gian quán đến thái độ phục vụ có thể nói là không có gì để chê. Quán lúc nào cũng đông khách nên nếu có phải đợi đồ ăn lâu một chút thì thực khách cũng không nên quá khó chịu.

Ăn Vặt Ba Cô trong top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ.

Các món ăn vặt Đà Nẵng ở Ba Cô là những món hot và rất được lòng các bạn trẻ. Có thể kể tên một vài món như xoài lắc, sữa tươi chiên, gỏi khô bò, gà sả ớt, các món nướng như ếch nướng, bạch tuộc nướng... Đồ ăn đều rất tươi và hương vị vừa ăn. Giá các món không quá 25k.

Địa chỉ: 59/5 Nguyễn Tri Phương , TP Đà Nẵng

Top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ: Quán ốc Thanh

Các món từ ốc cũng nằm trong danh sách ăn vặt Đà Nẵng không thể bỏ qua. Quán nằm ở vỉa hè nên vừa ăn ốc du khách vừa có thể ngắm cảnh phố phường nhộn nhịp. Đĩa ốc được mang ra lúc nào cũng đầy ắp và bày trí rất bắt mắt. Nhiều người đi ngang qua mà có lỡ nhìn thấy đĩa ốc hấp dẫn phải dừng lại để ăn thử cho đã thèm.

Top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ: Quán ốc Thanh. Ảnh: dulichamthuc.

Các món ăn ở Ốc Thanh được chế biến từ các con ốc còn sống nên rất tươi và đảm bảo vệ sinh. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của quán nên hầu như món nào cũng ngon, cũng đậm đà hương vị.

Địa chỉ: 22 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trải nghiệm top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ tại quán bánh Tráng Kẹp Dì Hoa

Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa đã nổi tiếng từ lâu đời ở Đà Nẵng. Quán được người dân địa phương yêu thích và sau đó du khách cũng thường lui tới đây. Nơi đây phục vụ chủ yếu các món bánh tráng ăn vặt. Chỉ là bánh tráng nhưng có rất nhiều sự lựa chọn cho thực khách: bánh tráng ướt, bánh tráng khô pate, bánh tráng ướt mực...

Trải nghiệm top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ tại quán bánh Tráng Kẹp Dì Hoa.

Địa chỉ: 62/2A Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là danh sách top quán ăn vặt Đà Nẵng ngon rẻ dành cho du khách. Nếu có dịp ghé thăm Đà thành, du khách đừng quên ghé thăm và thưởng thức những món ăn vặt hấp dẫn nơi đây.